Game4V
>>
Game mobile
>>
Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc: VTC Online và cuộc chiến game bản quyền

Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc: VTC Online và cuộc chiến game bản quyền

 | 31/03/2015 08:30

Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc là một tựa game có hình thức giải đố do VTC Online thực hiện cùng danh hài Xuân Bắc.

Cách đây không lâu, Game4V có giới thiệu đến bạn đọc về việc nhà phát hành VTC Online hợp tác cùng với danh hài Xuân Bắc để ra mắt cộng đồng người chơi trong nước một tựa game đầy thú vị, game dựa theo trò chơi truyền hình Đuổi Hình Bắt Chữ và có đầy đủ bản quyền hình ảnh từ danh hài Xuân Bắc làm MC cho chương trình.

Xuân Bắc Đuổi Hình Bắt Chữ
VTC Online sẽ cùng danh hài Xuân Bắc làm game Đuổi Hình Bắt Chữ

Hiện tại các thông tin về trò chơi vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng mới đây fanpage của trò chơi đã chính thức được thành lập với tên gọi Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc, qua đó có thể thấy ngày game ra mắt cũng đã đến rất gần. Nội dung trên fanpage chủ yếu là các hình ảnh dí dỏm về danh hài ‘Xuân Bắc’ và dòng slogan gây tò mò “Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ cùng Xuân Bắc nào”.

Xuân Bắc Đuổi Hình Bắt Chữ
Fanpage vừa hé lộ

Trao đổi với đại diện nhà phát hành VTC Online được biết, đơn vị này đã theo dõi và nhận thấy từ khóa “Đuổi Hình Bắt Chữ” được tìm kiếm rất nhiều trong năm 2014 nhưng cộng đồng game thủ trong nước vẫn chưa có được một sản phẩm tốt, đầy đủ bản quyền để gửi gắm đam mê của mình, chính vì vậy VTC Online mong muốn đưa  Đuổi Hình Bắt Chữ  Xuân Bắc đến tay người chơi. Đây cũng là một trong những dự án được đánh giá là liều lĩnh của VTC Online, khi thị trường game trong nước ngày càng tràn ngập các sản phẩm game di động đủ các thể loại khác nhau, như nấm mọc sau mưa.

Xuân Bắc Đuổi Hình Bắt Chữ
Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ cùng Xuân Bắc nhé…

Về thời gian phát hành thì vị đại diện này cho biết game dự kiến ra mắt vào khoảng nửa cuối tháng 4, nhưng vẫn có thể kéo dài sang tháng 5. Ngoài ra VTC Online còn đang rục rịch chuẩn bị ra một sản phẩm game mobile khác là Pokemini, một tựa game có cách chơi xây dựng cộng đồng, mua sắm thời trang.

Xuân Bắc Đuổi Hình Bắt Chữ
Gameshow Đuổi Hình Bắt Chữ nổi tiếng với danh hài Xuân Bắc làm MC

Liệu với hai sản phẩm gMO mới lạ của mình, VTC Online có chinh phục được cộng đồng người chơi trong nước, tạo ra làn gió mới cho thị trường game trong năm nay và cuộc chiến bản quyền giữa các game Đuổi Hình Bắt Chữ sẽ như thế nào, thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong bài viết tới.

>>> Sau Văn Mai Hương, đến lượt Xuân Bắc ‘đổ bộ’ vào làng game Việt