Game4V
>>
Game mobile
>>
Cùng xem giải đấu PUBG Mobile, nhận trang phục miễn phí tuyệt đẹp

Cùng xem giải đấu PUBG Mobile, nhận trang phục miễn phí tuyệt đẹp

 | 01/06/2019 01:12

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Đồng hành cùng giải đấu PVNC 2019, nhà phát hành VNG đã tổ chức sự kiện “Xem Livestream, nhận ngay Giftcode”

Giải đấu PUBG MOBILE VIETNAM NATIONAL CHAMPIONSHIP 2019 (PVNC 2019) là giải đấu nền tảng dành cho các đội tuyển bán chuyên thăng hạng lên đội hình chính thức cho mùa giải PUBG MOBILE CLUB OPEN mùa thu 2019 (PMCO SF 2019). Với mục tiêu đem lại một môi trường thi đấu lý tưởng cho những đội tuyển đang trên đà phát triển chuyên nghiệp muốn có cơ hội cọ sát với các đội tuyển thi đấu hàng đầu tại Việt Nam, giải đấu là cơ hội có 1 không hai để các đội tuyển xuất sắc chiến đấu giành suất tham dự giải đấu danh giá PUBG Mobile Open Club mùa thu 2019 cùng với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn!

hgnbhnb PVNC 2019 có gì hot mà các streamer Pox Pox, Ân ST cho đến Tùng Béo lũ lượt đăng ký tham gia? 2

Sau vòng loại tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng thì PVNC 2019 sẽ chính thức khởi tranh vòng loại tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh vào ngày hôm nay 01/06/2019. 3 cái tên tiếp theo tham dự vòng Vòng chung kết toàn quốc cũng sẽ được xác định.

Đồng hành cùng giải đấu, nhà phát hành VNG đã tổ chức sự kiện “Xem Livestream, nhận ngay Giftcode”. Cụ thể, những dòng code sẽ xuất hiện trong buổi Livestream vòng loại TP. Hồ Chí Minh PVNC 2019 để người chơi có thể nhận miễn phí trang phục tuyệt đẹp. Trang phục nữ kỳ lân; Trang phục bướm (Cam) và Áo phi công là những phần quà mà những người chơi PUBG Mobile không thể bỏ lỡ

hgnbhnb Cùng xem giải đấu PUBG Mobile, nhận trang phục miễn phí tuyệt đẹp 2

[PVNC 2019] XEM LIVESTREAM PVNC – NHẬN NGAY GIFTCODE ĐẸP MÊ LY!

Cùng đón xem livestream vòng loại PVNC 2019 khu vực TP.HCM tại Fanpage PUBG Mobile Esports Việt Nam và Youtube Channel: bit.ly/PUBGMobileTV và nhận miễn phí những vật phẩm cực chất từ BTC!

Link nhập code: https://doiqua.pubgm.zing.vn/

  • Trang phục nữ kỳ lân
  • Trang phục bướm (Cam)
  • Áo phi công 
  • Phiếu hòm đồ cao cấp PUBG*1

Thời gian diễn ra #LIVESTREAM

Bắt đầu giải đấu 9:00 – Ngày 01.06.2019

Lưu ý: Mã code sẽ được chia sẻ trên chương trình Livestream trong thời gian diễn ra các trận đấu! Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn có 1 0 2 này nhé!

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm

Đọc tiếp