Game4V
>>
Game mobile
>>
WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush

WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush

 | 09/03/2016 15:49

Mới đây, Scopely và WWE đã hợp tác với nhau cho ra mắt tựa game mobile xếp hình kim cương kết hợp RPG mang tên WWE Champions.

[mecloud]FQMKFqxmhn[/mecloud]

WWE Champions là thành quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa Scopely – “cha đẻ” của The Walking Dead: Road to Survival và WWE – Hiệp hội đô vật chuyên nghiệp thế giới với sản phẩm. Lối chơi của game thuộc thể loại match-3 quen thuộc khi kết hợp giữa lối chơi Candy Crush với RPG.

wwe-champions (4) WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush 1

Tham gia vào WWE Champions thay vì chọn đô vật yêu thích của bạn, người chơi sẽ bước vào những trận đấu đô vật theo phong cách Puzzle-RPG. Người chơi có thể thu thập hơn 100 đô vật nổi tiếng từ WWE Superstars và Legends. Trong khi nhân vật vật lộn với đối thủ thì đối thủ của bạn sẽ kiếm soát chuyển động và sức mạnh của mình thông qua việc giải đố theo phong cách match-3.

WWE Champions WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush 2

Cùng với Scopely, chúng tôi đã lên kế hoạch về những dự án WWE tiếp theo trên nền tảng di động. Với sự xuất hiện của WWE Champions, cúng tôi sẽ có thể tiếp cận được với những người hâm mộ cả cũ lẫn mới một cách dễ dàng”: Casey Collins – Giám đốc chăm sóc khách hàng của WWE cho biết.

wwe-champions (1) WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush 3

Được biết,  WWE Champions là tựa game mobile thứ 3 có sự tham gia của WWE kể từ năm 2015. Cụ thể, trong tháng 8/2014 là sự xuất hiện của tựa game đấu thẻ WWE Supercard đạt 9,5 triệu lượt tải. Sau đó là tháng 1/2015 với tựa game đối kháng WWE Immortals sở hữu hơn 15 triệu lượt tải về. Cũng giống như những tựa game trên, WWE Champions sẽ nằm trong mô hình freemium: Các trò chơi sẽ đưa người chơi vào trong những ứng dụng mua hàng chẳng hạn như vé xem các sự kiện Superstars hoặc Legends.

wwe-champions (2) WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush 4

Thời điểm hiện tại, mặc dù dòng game Candy Crush của King đang chiếm lĩnh thị trường game xếp kim cương nhưng thương hiệu WWE vẫn có sức hút nhất định, với hơn 650 triệu người hâm mộ sử dụng 25 thứ tiếng khác nhau. Ngoài ra, hệ thống truyền thông và những sự kiện trực tiếp (đặc biệt là WrestleMania) cũng sẽ góp phần tạo nên tầm ảnh hưởng, đẩy mạnh doanh số cho các tựa game thuộc dòng WWE.

Tuy nhiên, fan hâm mộ WWE tại Việt Nam sẽ chưa thể chơi được  WWE Champions bởi game đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn tại 2 quốc gia Úc và Canada trước khi chính thức ra mắt trên 2 HĐH iOS và Android vào cuối năm nay. Điều chắc chắn là WWE Champions sẽ hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 2 link tải phiên bản thử nghiệm của WWE Champions:

Tải game WWE Champions

game4v-02 WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush 5 game4v-03 WWE Champions: Game đấu vật kết hợp Candy Crush 6

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”291260″ ]

Đọc tiếp