Game4V
>>
Game mobile
>>
Witch Weapon – Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ

Witch Weapon – Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ

 | 24/07/2019 10:18

Witch Weapon
Witch Weapon

Nhập vai, hành động

Trò chơi Witch’s Weapon hay Ma Nữ Binh Khí sau hai năm thai nghén cũng đã chính thức tới tay game thủ với lối chơi nhập vai, hành động, một chạm chất lừ.

Witch’s Weapon (魔女兵器 hay Ma Nữ Binh Khí) là tựa game 3D nhập vai, hành động lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2017 từ nhà sản xuất Waterbell Game. Sau thời gian thai nghén dài hơn 2 năm thì vừa qua, sản phẩm đã chạm đến tay cộng đồng game thủ và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 1

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 2

Tựa game gây ấn tượng ban đầu bởi lối chơi một chạm khá thú vị. Giao diện chính trên nền combat chỉ có 1 D-pad để người chơi di chuyển và 4 nút tương tác còn lại bên phải màn hình được dùng để chuyển đổi vũ khí trong quá trình chơi. Tính năng chuyển đổi vũ khí này bắt nguồn từ gameplay cho  phép người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật nữ chính có khả năng triệu hồi sức mạnh của những nữ phù thủy ở chiều không gian khác bằng cách sử dụng loại binh khí riêng của linh hồn phù thủy đó.

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 3

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 4

Trò chơi có thiết kế đồ họa 3D theo phong cách anime thịnh hành và hiếu khách. Những nàng phù thủy trong game có hình ảnh đại diện 2D được chau chuốt khá tỉ mỉ và khi nhân vật hóa 3D thì nhìn bắt mắt và tinh nghịch, điều này dễ dàng chiếm được thiện cảm của game thủ đam mê anime. Những phân đoạn cắt cảnh kỹ năng đặc biệt đều rất nổi bật dù bối cảnh trận chiến là thành phố hay hầm ngục, các dạng hiệu ứng đặc biệt gây ấn tượng tốt và hoành tráng.

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 5

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 6

Bên cạnh đó, kho nhân vật phong phú cùng thư viện binh khí đa chủng loại, người chơi phải sắp xếp đội hình gồm 4 linh hồn phù thủy với chiến cụ mạnh nhất của mình và sát cánh cùng với nữ nhân vật chính. Với lối chơi một chạm, người chơi chỉ có việc di chuyển trên bản đồ và thay đổi vũ khí vì hệ thống auto combat được mặc định của game. Với việc mỗi một linh hồn phù thủy sẽ có từ 2 đến 3 loại vũ khí khác nhau sẽ ngốn không ít thời gian của người chơi để có thể có được đội hình mạnh mẽ nhất cho mình.

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 7

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 8

Bên cạnh đó, trò chơi cũng không thiếu các tính năng ngục Boss Raid, PVP, Bang hội thường thấy ở những sản phẩm RPG cùng thể loại. Hiện tại game đã có mặt tại 4 thị trường Châu Á là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và mới nhất là Trung Quốc dưới dạng miễn phí giờ chơi trên cả 2 hệ điều hành iOS/ Android.

hgnbhnb Witch Weapon - Game RPG triệu hoán thần binh, xuất chinh ma nữ 9

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về và trải nghiệm tại địa chỉ: Link iOS/ Android/ APK và trang chủ tựa game tại: http://www.witchweapon.com

(Lưu ý: Đối với iOS, cần chuyển tài khoản sang Appstore Trung Quốc trước khi tải game. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể hỏi mượn tài khoản AppleID các quốc gia được tài trợ bởi Fanpage ImbaGamer của Game4V tại đây)

Leave a Reply

Đọc tiếp