Game4V
>>
Game mobile
>>
Warriors Of The World chính thức ra mắt ngày 14/9/2016

Warriors Of The World chính thức ra mắt ngày 14/9/2016

 | 14/09/2016 11:10

Sau thời gian thử nghiệm ngắn ngủi, Warriors Of The World là gMO phát triển dựa trên lối chơi chiến thuật cực đỉnh kết hợp yếu tố Nhập Vai & Thẻ Bài sẽ chính thức ra mắt ngày mai, 14/9/2016. Đây là một sản phẩm của ME Mobile Corporation phát hành.

Tại Trung Quốc, trò chơi cũng được nhà phát triển Ling qu phát hành vào quý II/2016. Tại thời điểm ra mắt, game cũng thu hút được đông đảo game thủ trải nghiệm trên 44 máy chủ.

Game có đồ họa đẹp, mượt mà, tính chiến thuật, bố trận thể hiện rất đậm nét cùng với 125 vị thần đồ sộ làm nên thế giới Warriors Of The World lung linh huyền thoại.

Hệ thống tính năng của game đa dạng gồm: Boss thế giới phong phú, trang bị đa dạng, trùng sinh tướng, đánh liên server, quân đoàn, boss quân đoàn, liên chiến. Ngoài việc pk thi thố giữa các gamer trong server thì người chơi cũng có thể pk với game thủ khác server. Đây cũng là điểm đặc sắc của gMO Warriors Of The World .

Cốt truyện game Warriors Of The World bắt đầu với không gian hỗn độn từ thuở sơ khai, người chơi sẽ được biết đến các sức mạnh cổ xưa vĩ đại – Chaos God – nhân tố làm trò chơi càng thêm nhiều bí ẩn & hấp dẫn.Warriors Of The World Warriors Of The World chính thức ra mắt ngày 14/9/2016 1

Gia nhập Warriors, người chơi được dẫn dắt đến với cuộc chiến giữa các vị thần nổi tiếng và quen thuộc từ thần thoại Hy Lạp đến các thần tướng trong Tây Du Ký như Athena, Thor, Nữ Oa, Người Sói, Iron Man, Tôn Ngộ Không, Quan Vũ, Zues, Lucifer, King Arthur…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/embed/FmeCKuPs43Q” ]

Trailler game Warriors of The Word

Warriors Of The World  thách thức người chơi đối đầu với hơn 40 boss, tranh đấu cam go, kịch tính thi đấu leo từng bậc “Rank” với hàng trăm người chơi cùng lúc. Thi thố thực lực với các Chaos God tăng dần từ thấp đến cao.

Warriors Of The World Warriors Of The World chính thức ra mắt ngày 14/9/2016 2

Trò chơi thách thức game thủ khi lập team chiến đấu hoàn toàn tùy biến, sáng tạo với Pháp Trận & Trận Hình. Nghệ thuật sắp xếp đội hình kết hợp với pháp trận tạo nên tính chiến thuật cao. Kích hoạt các duyên tướng cùng các kỹ năng sở trường của địch, hứa hẹn sẽ đầy các trận đánh ấn tượng & bất ngờ.

game mobile Warriors Of The World Warriors Of The World chính thức ra mắt ngày 14/9/2016 3

Tham gia Warriors Of The World , người chơi sẽ đánh thức những vị thần mạnh nhất của thuở hồng hoang. Đột phá sức mạnh cao nhất của từng tướng thông qua tính năng Thức Tỉnh, đủ để bạn không ngơi tay khi khám phá thực lực, thách thức mọi giới hạn của chính mình. Warriors Of The World đánh mạnh vào hệ thống Quân Đoàn, kết nối các Siêu Thần Tướng đánh chiếm cứ địa khắp thiên hà. Hợp sức tranh ngôi vị Quân Đoàn Đệ Nhất.

Hơn ai hết, chính bạn sẽ xây dựng cộng đồng game mobile mạnh mẽ và đông vui. Thỏa chí khám phá đấu trường chiến thuật siêu đỉnh của dòng game thẻ tướng.

Trang chủ: http://warriors.mobo.vn

Fanpage: https://www.fb.com/WarriorsOfTheWorld.mem/

Tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/warriors-of-the-world/id1111480709

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=warriors.theworld.game.mobo

Đọc tiếp