Game4V
>>
Game mobile
>>
Warhammer Quest 2, phần tiếp theo của game RPG đỉnh cao trên mobile trở lại trong tháng tới

Warhammer Quest 2, phần tiếp theo của game RPG đỉnh cao trên mobile trở lại trong tháng tới

 | 08/09/2017 15:09

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, Warhammer Quest 2 hứa hẹn sẽ lại cuốn hút các fan của thể loại nhập vai chiến lược vào thế giới kỳ ảo của nó.

Dành cho những ai chưa biết, thì Quest Warhammer được không ít người ca ngợi là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật chất lượng nhất trên App Store. Hãy chơi ngay nếu là một fan của thể loại RPG kết hợp RTS, bảo đảm bạn sẽ không phải thất vọng.

.

Giống như những tựa game RPG khác, bạn cũng tiến hành đánh quái, nâng cấp và trang bị cho những người hùng, được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa các lớp nhân vật và chủng tộc giả tưởng kinh điển. Các nhân vật do người chơi sẽ phải chiến đấu trong những hầm ngục tăm tối và vượt qua các thử thách chông gai trong quá trình khám phá thế giới âm u nhưng đầy cuốn hút của thế giới Wahammer.

Warhammer Quest 2 Warhammer Quest 2, phần tiếp theo của game RPG đỉnh cao trên mobile trở lại trong tháng tới 1

Khác với phiên bản đầu tiên được mang đến bởi những con người tài năng ở Rodeo Games (họ cũng là tác giả của tựa game Wahammer 40K tuyệt vời Deathwatch Tyranid Invasion), lần này một nhà phát triển mới Perchang Games sẽ đảm nhiệm phần sản xuất cho Warhammer Quest 2: The End Times, dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 10 sắp tới.

Nhưng các fan của phiên bản đầu không cần phải lo lắng, bởi họ sẽ phối hợp chặt chẽ với Rodeo Games để cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất. Chưa kẻ, hầu hết nhân sự của Perchang đã từng tham gia sản xuất Warhammer Quest, vì thế họ rất tự tin sẽ đáp ứng hoàn hảo được kỳ vọng từ cộng đồng.

Warhammer Quest 2 Warhammer Quest 2, phần tiếp theo của game RPG đỉnh cao trên mobile trở lại trong tháng tới 2

Warhammer Quest 2: The End Times đặt bối cảnh vào thời điểm hỗn loạn của ngày tận thế, khi quân đội của hỗn mang Chaos đang tấn công vào Cựu thế giới. Người chơi sẽ tiếp tục công cuộc chiến đấu qua các hang ngục, lùng sục những món đồ quý giá, nâng cấp các chiến binh và trở thành một trong những nhà phiêu lưu vĩ đại nhất của Cựu thế giới.

Perchang Games thông báo phiên bản beta sẽ cập bến vào tuần tới, đối với những ai yêu thích những game nhập vai pha lẫn chiến thựat, bạn cần phải thử qua game này ngay khi nó được phát hành.

Game of Thrones: Conquest – tựa game hấp dẫn cho các fan của series phim đình đám