Game4V
>>
Game mobile
>>
Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019

Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019

 | 18/07/2019 22:00

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Không phải Streamer quen thuộc Hoàng ViruSs mà ca sĩ, diễn viên Chi Pu mới là cái tên được lựa chọn tham dự trận đấu Showmatch tại giải đấu PUBG Mobile danh giá PMCO mùa xuân 2019.

Đồng hành cùng giải đấu PMCO mùa xuân 2019, Tencent đã quyết định tổ chức sự kiệm Team Up dành cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ được bình chọn cho ứng cử viên yêu thích để có thể rút gọn danh sách từ 100 xuống chỉ còn 9 người sẽ chính thức tham dự ‘showmatch’ tại giải đấu PMCO mùa xuân 2019. Tại khu vực Việt Nam, 2 ứng cử viên được đề xuất chính là Streamer/ Youtuber quen thuộc ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) và nữ ca sĩ/ diễn viên Chi Pu. Bình chọn được khai mở từ ngày 05/07 vừa qua để game thủ PUBG Mobile Việt lựa chọn

hgnbhnb Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019 1
Nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam

Ít giờ trước, kết quả khu vực Việt Nam đã được NPH VNG công bố. Theo đó, trái với dự đoán của khá nhiều game thủ, nữ ca sĩ/ diễn viên Chi Pu sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết giải đấu danh giá này. Cô sẽ góp mặt cùng 8 đại diện khác của các nước tham dự trận đấu Showmatch được mong đợi này

hgnbhnb Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019 2

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho những người chơi chuyên nghiệp/ bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc từ 9 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài với nhau trong 2 giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD.

hgnbhnb Toàn bộ thông tin về Vòng Chung kết PMCO 2019 - giải đấu PUBG Mobile 1

Trải qua những vòng loại quốc gia và khu vực căng thẳng, những cái tên xuất sắc nhất tham dự giải đấu mùa xuân PMCO 2019 đã chính thức được xác định. Đáng tiếc rằng, các đại diện của Việt Nam dù đã rất cố gắng vẫn không thể vượt qua những đội tuyển mạnh khác trong khu vực và chấp nhận dừng bước sớm.

Leave a Reply

Đọc tiếp