Game4V
>>
Game mobile
>>
Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại

Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại

 | 02/11/2015 17:23

Không đơn thuần là một tựa game MOBA trên di động, Vương Giả Vinh Diệu – Sản phẩm mới nhất của “ông lớn” Tencent còn mang dáng vẻ đậm chất Liên Minh Huyền Thoại từ tạo hình nhân vật cho đến bối cảnh game.

[mecloud]RfdJIU1wBM[/mecloud]

Gây chú ý lớn không chỉ bởi là một tựa game đa nền tảng trên cả di động và PC, Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) còn là tựa game MOBA đình đám được gã khổng lồ Tencent Games đầu tư. Game được kỳ vọng sẽ đem tớisự khác biệt từ đồ họa 3D, lối chơi đề cao kỹ năng tương đối giống với Liên Minh Huyền Thoại.

Vương Giả Vinh Diệu

Đồ họa

Vương Giả Vinh Diệu được Tencent xây dựng trên một bối cảnh giả tưởng, xuyên thời không, hỗn tạp văn hóa, với thiết kế nhân vật 3D độc đáo và đẹp mắt. Mặt khác, nhờ sử dụng công nghệ hình ảnh Unity 3D tân tiến, người chơi chắc chắn vẫn cảm nhận được rõ nét hiệu ứng chi tiết của từng nhân vật, bối cảnh không gian rộng lớn và sống động. Điểm nhấn đặc biệt nhất mà sản phẩm mang đến là bố cục bản đồ lẫn sắc màu trong game rất tươi sáng và có nhiều điểm tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại.

vuong-gia-vinh-dieu (1) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 2

Class nhân vật

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 32 anh hùng có sẵn để tham gia vào các chiến trường theo thể thức xoay tua miễn phí hàng tuần. 32 nhân vật sẽ chia thành 6 lớp khác nhau với ưu và nhược điểm riêng như: Đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, xạ thủ, hỗ trợ và sát thủ.

Vương Giả Vinh Diệu

Gameplay

Giống với các MOBA khác trên nền tảng di động, cơ chế ARPG mang đến các phím kỹ năng và di chuyển được bày bố 2 bên màn hình giúp người chơi thuật tiện hơn khi thác tác, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 hay 1vs1. Tuy nhiên, chiều sâu về kỹ năng lại được Tencent tôn vinh khi hầu hết các chiêu thức đều được sử dụng theo dạng “kỹ năng định hướng”. Cụ thể hơn là game thủ phải để nhân vật quay mặt về phía đối phương rồi mới dùng chiêu thức. Các chiêu thức trong game không yêu cầu đến năng lượng, mà chỉ có thời gian hồi chiêu nhất định đối với từng nhân vật khác nhau.

vuong-gia-vinh-dieu (6) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 4

Đi theo hướng nhập vai quen thuộc, game thủ sẽ có nhiều hướng để kiếm tiền ingame rồi mua tướng như làm nhiệm vụ, tham gia phó bản, chiến đấu tổ đội,.. Hệ thống thời trang cũng tương tự như MOBA trên PC là người chơi sẽ sở hữu qua event, giftcode hay nhanh nhất là cào thẻ.

[fresh_embepost pid=”363295″ ]

Một số hình ảnh của Vương Giả Vinh Diệu:

vuong-gia-vinh-dieu (12) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 5 vuong-gia-vinh-dieu (11) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 6 vuong-gia-vinh-dieu (10) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 7 vuong-gia-vinh-dieu (8) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 8 vuong-gia-vinh-dieu (7) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 9 vuong-gia-vinh-dieu (5) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 10 Vương Giả Vinh Diệu vuong-gia-vinh-dieu (3) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 12 vuong-gia-vinh-dieu (4) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 13 vuong-gia-vinh-dieu (3) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 14 vuong-gia-vinh-dieu (2) Vương Giả Vinh Diệu: Siêu phẩm MOBA mang hơi thở của Liên Minh Huyền Thoại 15

Hiện tại,  Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức được Tencent Games ra mắt phiên bản thử nghiệm không giới hạn người chơi trên cả hai nền tảng iOS và Android. Ngay bây giờ fan hâm mộ MOBA có thể tải và trải nghiệm game ngay dưới đây:

[mecloud]rKdeX3ZrBI[/mecloud]

Trang chủ Vương Giả Vinh Diệu: http://pvp.qq.com/

[fresh_embepost pid=”274460″ ]

[fresh_embepost pid=”272354″ ]

Đọc tiếp