Game4V
>>
Game mobile
>>
Vương Giả Vinh Diệu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, liệu server quốc tế sẽ được mở trong nay mai?

Vương Giả Vinh Diệu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh?

 | 03/09/2019 10:00

Xuất hiện thông tin trò chơi MOBA số 1 Trung Quốc có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, chứ không phải ra phiên bản quốc tế như nhiều đồn đoán.

Tựa game MOBA đình đám  Vương Giả Vinh Diệu cho đến nay vẫn là “trùm game” tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi được phát hành từ năm 2015 bởi Tencent. Game sở hữu lượng người chơi khổng lồ, trở thành một văn hóa chơi game tại quốc gia tỉ dân.

hgnbhnb Vương Giả Vinh Diệu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh? 1
Vương Giả Vinh Diệu là game MOBA hot nhất hiện nay tại TQ

Từ lâu việc phát hành trò chơi Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế đã được bàn tán xôn xao, là mong ước của nhiều game thủ ngoài Trung Quốc. Vốn dĩ Tencent phân phối Arena of Valor với ý định như một bản Vương Giả Vinh Diệu thay thế ở thị trường nước ngoài.

Thực tế, không thể phủ nhận việc đưa Vương Giả Vinh Diệu chưa hề được Tencent tính đến, kế hoạch đó vốn nằm trong dự định từ lâu. Tuy nhiên, vì nhiều sản phẩm cùng thể loại được phát hành nên cần có sự tính toán để không xung đột với nhau. Hơn thế nữa, ý định ban đầu của hãng là chỉ mở game tại đại lục mà thôi.

Gần đây, xuất hiện thông tin trò chơi MOBA của Tencent sẽ có thêm ngôn ngữ tiếng Anh để hỗ trợ người chơi khiến fan không khỏi thấp thỏm. Nhiều nguồn tin cho hay game sẽ mở bản quốc tế riêng song cho đến nay có lẽ điều đó là thất thiệt.

hgnbhnb Vương Giả Vinh Diệu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh? 2
Xuất hiện thông tin trò chơi chiến thuật của Tencent hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Tencent có lẽ vẫn chọn giải pháp có thêm tùy chọn tiếng Anh hơn là việc mở server quốc tế. Game vẫn chỉ giới hạn ở máy chủ Trung Quốc mà thôi. Trước vấn đề quá nhiều game và mối lo như phát triển Liên Minh Huyền Thoại Mobile, giải thể Arena of Valor khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Tencent cần phải “giữ hơi” nếu không muốn “sa lầy” trong đống việc đó.

hgnbhnb Vương Giả Vinh Diệu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh? 3

hgnbhnb Vương Giả Vinh Diệu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh? 4
Hình ảnh hé lộ giao diện ngôn ngữ tiếng Anh của Vương Giả Vinh Diệu

Mọi thông tin đến nay chưa công khai một cách chính thống nên các nhận định đưa ra chỉ mang tính phán đoán, tiên liệu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc khi có diễn biến mới về Vương Giả Vinh Diệu.

Leave a Reply

Đọc tiếp