Game4V
>>
Game mobile
>>
Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG

Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG

 | 24/10/2015 22:46

Vua Tam Quốc
Vua Tam Quốc

SLG kết hợp thẻ bài

Không quá khoa trương thanh thế nhưng Vua Tam Quốc lại tạo nên một sức hút kỳ lạ đối với cộng đồng fan hâm mộ chiến thuật và thẻ bài khi kết hợp những tính năng đặc sắc của 2 thể loại này.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=KGAuPMZcjwo” ]

Vào ngày 17/10 vừa qua, sau thành công của Huyền Thoại Hải Tặc tân binh FunTap chính thức ra mắt giới thiệu sản phẩm gMO thứ 2 của mình mang tên  Vua Tam Quốc. Đây là tựa game phối hợp những điểm đặc sắc của dòng game mô phỏng chiến thuật và thẻ bài một cách khéo léo.

vua tam quốc

Cốt truyện của Vua Tam Quốc diễn ra vào thời kỳ triều đình nhà Hán thối nát, quan lại bạo ngược, thiên hạ đại loạn, anh hùng nổi lên tứ phương. Bối cảnh trong Vua Tam Quốc là cuộc chiến chia ba thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngụy, Ngô quen thuộc. Người chơi sẽ chứng minh tài thao lược cùng các danh tướng của mình phục vụ cho 1 trong 3 quốc gia, xông pha trận mạc và dành lấy những chiến thắng lẫy lừng.

vua-tam-quoc (3) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng quen thuộc của dòng game chiến thuật (SLG) như hệ thống trận hình, nâng cấp kỹ năng, xây dựng kiến trúc, vượt phụ bản, quốc gia chiến… cùng với đó là hệ thống nâng cấp danh tướng giống hệt với dòng game thẻ bài trên mobile.

vua-tam-quoc (2) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 3

Cùng với đó là tính năng chinh phục mỹ nhân sắc phong hoàng hậu, tranh đoạt ngai vàng hoàng đế, công thành chiến vô cùng khốc liệt giữa các liên minh, chiến Bos quân đoàn…đủ để bạn không phải nhàm chán khi chơi.

vua-tam-quoc (1) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 4 vua-tam-quoc (5) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 5

Nhìn chung,  Vua Tam Quốc có khá nhiều điểm đặc sắc của 2 dòng game thẻ bài và chiến thuật, đây hứa hẹn sẽ là một tựa gMO Tam Quốc có tính cạnh tranh rất cao. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải, trải nghiệm thử thách cầm binh đánh trận, nhất thống thiên hạ trong Vua Tam Quốc.

Một số hình ảnh của Vua Tam Quốc:

vua-tam-quoc (3) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 6 vua-tam-quoc (5) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 7 vua-tam-quoc (2) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 8 vua-tam-quoc (1) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 9 vua-tam-quoc (4) Vua Tam Quốc: Làn gió mới của dòng game SLG 10

Trang chủ: http://vuatamquoc.com

[fresh_embepost pid=”267946″ ]