Game4V
>>
Game mobile
>>
VTC Online sẽ ra mắt PES Mobile ngay trong tháng 11

VTC Online sẽ ra mắt PES Mobile ngay trong tháng 11

 | 03/11/2015 15:14

P3S Mobile
P3S Mobile

Quản lý

Game thủ mobile Việt sẽ được sờ tận tay siêu phẩm mang đề tài bóng đá PES Mobile ngay trong 11 này.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, PES Mobile sẽ được VTC Online phát hành tại Việt Nam trong tháng 11 này. Hiện tại, trò chơi đã hoàn tất quá trình Việt hóa và đang được tiến hành thử nghiệm nội bộ, sửa chữa những lỗi nhỏ trước khi ra mắt chính thức.

PES Mobile VTC Online sẽ ra mắt PES Mobile ngay trong tháng 11 1

PES Mobile được VTC Online phát hành tại Việt Nam trong tháng 11 PES Mobile sử dụng nền tảng đồ họa 3D tân tiến nên các trận đấu trong game được tái hiện vô cùng đẹp mắt và sinh động. Đáng nói hơn, các bước di chuyển, hành động, những pha phô diễn kỹ thuật của cầu thủ được chăm chút tỉ mỉ uyển chuyển và mạnh mẽ không thua kém gì thực tế. Nếu như các cầu thủ được thiết kế thêm biểu cảm trên khuôn mặt thì mọi thử đã trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

PES Mobile VTC Online sẽ ra mắt PES Mobile ngay trong tháng 11 2

Đáng nói hơn là tính năng quản lý cầu thủ trong PES Mobile, một trong những tính năng giúp cho người chơi có thể tăng cường khả năng thi đấu cho các học trò của mình. Nếu như chưa vừa ý với đội hình mình đang có, game thủ cũng có thể tìm kiếm các gương mặt mới thông qua thị trường chuyển nhượng. Ngoài ra, trong tựa game cũng sẽ có sự xuất hiện của PES coin – đơn vị tiền tệ trong game có được thông qua việc chi trả tiền mặt. Với PES coin bạn có thể trở lên mạnh mẽ hơn qua việc mua thể lực hay thay máu đội hình một cách nhanh chóng.

PES Mobile 2 VTC Online sẽ ra mắt PES Mobile ngay trong tháng 11 3

game mobile VTC Online sẽ ra mắt PES Mobile ngay trong tháng 11 4

Nhìn chung, PES Mobile sẽ là một sân chơi mới đối với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại quản lý bóng đá. Với những ưu thế của mình, lối chơi gây nghiện và nền tảng đồ họa đẹp mắt thì tựa game này hoàn toàn có khả năng gây sốt trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”275348″ ]

Đọc tiếp