Game4V
>>
Game mobile
>>
VTC Mobile xác nhận đưa game chiến thuật Đại Náo Thiên Cung về VN

VTC Mobile xác nhận đưa game chiến thuật Đại Náo Thiên Cung về VN

 | 05/12/2014 15:43

Đại Náo Thiên Cung
Đại Náo Thiên Cung

Chiến thuật

VTC Mobile đã xác nhận sẽ phát hành gMO chiến thuật Đại Náo Thiên Cung (https://www.facebook.com/DaiNaoThienCung.VTC) ngay trong tháng 12 này.

Đại Náo Thiên Cung

Theo tìm hiểu của trang tin tức game Game4V, VTC Mobile đã hoàn tất quá trình thương thảo và đang trong quá trình chuẩn bị để ra mắt gMO Đại Náo Thiên Cung.

Đại Náo Thiên Cung được xây dựng theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tây Du Ký với nền đồ họa 2D và hỗ trợ độ phân giải HD. Tính năng game là sự kết hợp hoàn hảo giữa một pho tiểu thuyết kiệt xuất của nền văn học thế giới với công nghệ hiện đại. 81 kiếp nạn thỉnh chân kinh được chuyển tải qua hệ thống hơn 2000 phụ bản dẫn dắt người chơi đi theo cốt truyện của game.

Đại Náo Thiên Cung

Các Thiên binh – Thiên tướng, Thần tiên – Yêu ma trong truyện đều được thổi hồn như thật qua hình vẽ khá chi tiết và bắt mắt trong game. Các mối quan hệ sư đồ, vợ chồng, anh em, kẻ thù cũng được các lập trình viên sao chép lại và thể hiện qua tính năng Duyên Kỳ Ngộ. Những món bảo bối, vũ khí riêng của từng nhân vật trong truyện cũng được sẽ được cá nhân hóa trong game bằng hệ thống Vũ Khí Chuyên Thuộc .

Đại Náo Thiên Cung

Chuỗi hoạt động trong game phong phú với các hoạt động mang tính cạnh tranh và thách thức cao như: Bắt Nô Lệ, Hái Linh Chi, Tiên Nữ Tán Hoa, Chiến Tam Thanh, Tiên Ma Tranh Bá và các cuộc chiến liên server Chư Thần Chi Chiến, Đại Náo Thiên Cung.

Lối chơi của Đại Náo Thiên Cung đơn giản về thao tác, nhưng phức tạp về mặt chiến thuật khi mà số lượng nhân vật quá lớn bao gồm cả Thần – Tiên – Yêu – Ma , hệ thống Trùng Tinh tương hỗ đi kèm. Cùng với đó là hệ thống Tương sinh Tương khắc, các món Pháp bảo với nhiều công năng, các Chiêu thức phép thuật vô cùng phong phú.  Đặc biệt sự can thiệp của yếu tố Thiên Mệnh sẽ khiến cục diện trận đấu không thể nào dựa vào lực chiến mà đoán trước được.

4 VTC Mobile xác nhận đưa game chiến thuật Đại Náo Thiên Cung về VN 4

5 VTC Mobile xác nhận đưa game chiến thuật Đại Náo Thiên Cung về VN 5

Nhìn chung Đại Náo Thiên Cung là một tựa game chiến thuật quen thuộc ở tuyến nhân vật nhưng mới lạ về cốt truyện, đơn giản về cách chơi nhưng lại phức tạp về tính chiến thuật. Nếu là một game thủ thích sự tìm tòi khám phá cái mới hay thử thách trí tuệ của mình thì Đại Náo Thiên Cung sẽ là một tựa game đáng để thử sức.

Hiện tại fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/DaiNaoThienCung.VTC

>>> gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt

Đọc tiếp