Game4V
>>
Game mobile
>>
VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC

VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC

 | 11/06/2014 10:07

Với những diễn biến lịch sử hấp dẫn cùng hàng loạt tên tuổi anh hùng hào kiệt, Tam Quốc trở thành mảnh đất màu mỡ để các nhà làm game khai thác. Không chỉ các game PC mà riêng những game mobile lấy đề tài Tam Quốc cũng nhiều vô số kể. Cốt truyện Lưu Bị – Tào Tháo – Tôn Quyền tạo thế chân kiềng, với đội ngũ mưu sư dũng tướng cùng những tình tiết kinh điển đã trở nên cực kỳ quen thuộc và ăn sâu trong tiềm thức của mọi người chơi.

[float_one_half_left]Tên game: Tam Quốc VTC
NPH: VTC Game[/float_one_half_left]

Song, gMO sắp ra mắt Tam Quốc VTC lại mang tham vọng  “đảo lộn” hoàn toàn những tình tiết, câu chuyện mà chúng ta ai ai cũng biết về Tam Quốc. Tựa gMO thể loại nhập vai chiến thuật đến từ nhà phát hành VTC Game hứa hẹn sẽ trao quyền nhào nặn, viết lại lịch sử Tam Quốc vào chính tay người chơi, để người chơi thỏa trí tưởng tượng, chí anh hùng mà vẽ nên một Tam Quốc hoàn toàn khác theo ý mình.

tamquocvtc01 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 1

Trong Tam Quốc VTC, người chơi sẽ nhập vai một vị Chúa công, bắt đầu xây dựng cơ đồ của mình từ một quận nhỏ. Đi từ những thành công, chiến tích dễ dàng như dẹp Binh khăn Vàng, dần dần uy tín của người chơi sẽ tăng lên, thu hút được nhiều anh tài không chỉ đến từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô mà còn là những vị anh hùng xuất chúng xuất hiện thời loạn lạc.

Khi đó, chiến trường không phải của riêng Lưu BịTào TháoTôn Quyền nữa, mà sẽ là sân chơi của chính cộng đồng game thủ Việt. Và tất nhiên, khi đó cục diện câu chuyện sẽ thay đổi theo các hoạt động, tác động như ý muốn của cộng đồng người chơi, tạo nên một thế giới Tam Quốc mới do chính họ tạo ra.

tamquocvtc02 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 2

Bên cạnh việc tích hợp đầy đủ những tính năng thông thường như Vượt ải, Tỉ thí, Thi đấu cúp liên server, Đánh boss thế giới, Liên minh bang hội hay Kênh chat thế giới thì Tam Quốc VTC còn được hé lộ là sẽ có những yếu tố độc đáo thực sự khiến cho người chơi có thể “khuấy đảo” cục diện Tam Quốc, “nhào nặn” nhân vật và viết lại lịch sử thời kỳ này theo cách của riêng mình. Được biết, sản phẩm hứa hẹn mang lại “làn gió mới” cho dòng game Tam Quốc này sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 6/2014.

Một số hình ảnh đầu tiên về Tam Quốc VTC:

tamquocvtc03 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 3 tamquocvtc04 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 4 tamquocvtc05 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 5 tamquocvtc06 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 6 tamquocvtc07 VTC rục rịch khai hỏa gMO mới Tam Quốc VTC 7

Xem thêm:

tam quốc VTC

Đọc tiếp