Game4V
>>
Game mobile
>>
VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này

VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này

 | 09/05/2017 15:22

Phong Thần – Tam Quốc – Kiếm hiệp – Manga, từ lâu nay đó đã là “tứ đại chủ đề” cho các sản phẩm game tại thị trường Việt Nam. Ngay trong tháng 5 này, Phong Thần – sản phẩm game mobile mới nhất đến từ VTC Game – hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với thế giới thần thoại của Phong Thần theo một phong cách mới cực kỳ máu lửa.

phongthan1 VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 1

Phong Thần là sản phẩm game mobile nhập vai kết hợp được các yếu tố đặc sắc từ nhiều thể loại. Game sở hữu nền đồ họa 3D với hiệu ứng chuyển động mượt mà, thể hiện cực kỳ hoành tráng hệ thống kỹ năng của 3 lớp nhân vật: Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sĩ.

phongthan2 VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 2

Mỗi lớp nhân vật đều có tạo hình ấn tượng đi cùng với những bộ kỹ năng độc đáo và điểm mạnh riêng. Nếu Kiếm Linh có thể nói là những cỗ xe tăng càn lướt nơi chiến trường, Phi Vũ mang phong cách của những sát thủ với kỹ năng ẩn thân độc nhất vô nhị thì Thuật Sĩ lại có khả năng hô phong hoán vũ, tung ra những chiêu thức với uy lực kinh thiên động địa.

phongthan3 VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 3 phongthan4 VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 4 phongthan5 VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 5

Nói thêm về lớp nhân vật Phi Vũ, đây là lớp nhân vật khá đặc biệt khi sử dụng 2 cây nỏ với tốc độ bắn nhanh như chớp. Cùng với bộ kỹ năng của mình, hình ảnh Phi Vũ sẽ phần nào khiến người chơi liên tưởng tới lớp nhân vật Demon Hunter trong siêu phẩm Diablo III.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc như nâng cấp trang bị, chiêu mộ và nuôi dưỡng thú nuôi, kinh mạch, tham gia Boss Thế Giới… Tính năng PK trong Phong Thần mang tới một hệ thống chiến trường lớn chưa từng có.

PK real time mọi lúc tại Phong Thần sẽ thay đổi những định nghĩa về PK trên di động trước đây
PK real time mọi lúc tại Phong Thần sẽ thay đổi những định nghĩa về PK trên di động trước đây

Không cần phải đợi đến hoạt động gộp máy chủ hay các trận chiến liên server giới hạn thời gian, bạn hoàn toàn có thể “giải quyết ân oán” với tất cả người chơi ở tất cả các máy chủ vào bất kỳ thời gian nào thông qua tính năng Liệt Long Phân Tranh – một bản đồ đặc biệt cho phép người chơi PK thoải mái với người chơi đến từ các máy chủ khác.

phongthan8 VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 7 thumbnail VTC Game sẽ phát hành Phong Thần mobile trong tháng 5 này 8

Hệ thống pet của Phong Thần cũng hứa hẹn mang tới trải nghiệm cực kỳ phong phú với hàng trăm sự lựa chọn để người chơi phối kết hợp, tạo ra sức mạnh thần kỳ, đúng chất Phong Thần.

Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm Ngàn kiểu PK trên Smartphone với Phong Thần. Sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 5, cập nhật ngay tin tức về Phong Thần tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Đọc tiếp