Game4V
>>
Game mobile
>>
Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà

Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà

 | 02/08/2019 12:20

Không chỉ thu hút ở các hoạt động ingame, mà những buổi offline cộng đồng, bang hội của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng là một nét “văn hóa” độc đáo và thú vị…

Nếu như đại danh tác Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung lão gia mang đến cho biết bao thế hệ game thủ chúng ta ấn tượng sâu sắc về tình nghĩa huynh đệ sâu sắc của bộ ba Tiêu Phong – Hư Trúc – Đoàn Dự, đúng với câu thề nguyền “không chung dòng máu nhưng nguyện chung hoạn nạn”, thì đối với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG – Tựa game tái hiện chân thực hình tượng võ hiệp Kim Dung trên di động, đã kế thừa hoàn hảo di sản đó.

Không chỉ mang tới những tính năng, hoạt động ingame bổ ích và đặc sắc, NPH Tân Thiên Long Mobile VNg cũng luôn dành rất nhiều tâm huyết trong việc xây dựng cộng động, cũng như nỗ lực hỗ trợ để giúp các bang hội có được cơ may kết nối, gắn bó với nhau hơn. Trong bối cảnh đó, những cuộc offline, họp mặt đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG.

hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 1

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, không khó để bắt gặp những hoạt động mang tính chất tập thể, yêu cầu hội tụ sức mạnh của cả một bang phái, hoặc thậm chí là cả một liên minh bang hội, chung lưng đấu cật để hoàn thành mục tiêu, điển hình có thể kể tới Phượng Hoàng Thành Chiến hay Đấu Hoa Sơn Đỉnh…

Và dĩ nhiên, để chinh phục được những hoạt động đó, các bang hội không đơn thuần chỉ là tập hợp đông đảo game thủ lại với nhau rồi ào ạt xông pha trận địa. Bởi lẽ mọi hoạt động, chiến trường trong Tân Thiên Long Mobile đều không thể thiếu được sự tính toán, phối hợp và lãnh đạo tài tình của những người đứng đầu bang hội.

hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 2

Một Bang hội mạnh chính là nơi mà người chơi tìm thấy sự gắn kết, cảm nhận được mình là một phần không thể thiếu của tập thể. Và để hình thành nên mối liên kết bền chặt đó, dĩ nhiên không thể thiếu đi những offline, họp mặt, nơi những anh hùng trong thế giới ảo được chính thức diện kiến, kết giao bằng hữu, hoặc thậm chí là kết tình anh em.

hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 3

Lẽ dĩ nhiên, để tổ chức được một buổi offline dành cho anh em game thủ trong bang hội là điều không hề đơn giản. Ngoài yếu tố kinh phí thì điều quan trọng nhất chính là tâm huyết và sự nhiệt thành của những người đứng đầu bang hội, mà trên hết chính là bang chủ.

Khỏi cần liên tưởng cũng có thể nhận ra, hầu hết những bang hội hùng mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile VNG đều sở hữu những vị bang chủ nhiệt tâm, luôn dành nỗ lực cao nhất trong việc duy trì bang hội, chỉ nhằm mục đích gìn giữ một sân chơi cho các anh em huynh đệ.

hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 4

Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu đi những bang chúng “dám nghĩ dám chơi”, game là ảo, nhưng tình anh em đôi khi lại rất thật, và trong một bang hội hàng chục, hàng trăm con người, đôi khi chỉ cần một vài cái tên có đủ nhiệt thành, đủ sự khao khát được theo đuổi đam mê, theo đuổi một mối quan hệ mộng mơ hư ảo nhưng lại rất chân thật mang tên “tình huynh đệ”, là anh em đã có… đủ nồi lẩu, ngồi lai rai tâm sự chuyện đời anh, chuyện đời tôi, san sẻ gánh nặng của cuộc sống thực tại rồi.

hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 5 hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 6 hgnbhnb Với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG, anh em bốn biển là nhà 7

Nếu được quyền trao một tấm bằng sáng chế, thì hẳn nhiên nhiều game thủ sẽ trao tặng nó cho người phát kiến ra tính năng Bang hội trong các tựa game nhập vai, đặc biệt là game kiếm hiệp, như Tân Thiên Long Mobile VNG chẳng hạn. Bởi nhờ có Bang hội, thế giới ảo trong game mới trở nên sống động hơn bao giờ hết, mới tạo được mối liên kết lạ kỳ và bền chặt giữa game và đời, nơi chỉ cần nhớ được nick-name của nhau thôi, là đã có thể khẳng định “chúng ta là anh em”.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Leave a Reply

Đọc tiếp