Game4V
>>
Game mobile
>>
Võ Lâm – VTC Game ngừng phát hành sau 4 tháng mở cửa

Võ Lâm – VTC Game ngừng phát hành sau 4 tháng mở cửa

 | 13/07/2017 12:45

Trước cảnh người chơi ít, cộng đồng hoạt động hẩm hiu, ngày tàn của Võ Lâm VTC Game đã được nhiều game thủ tiên đoán từ lâu

Võ Lâm VTC Game

Âm thầm thông báo ngừng phát hành dịch vụ cùng một bức ảnh kèm dòng chữ “Tạm biệt nhé”, Võ Lâm VTC Game là sản phẩm kín tiếng nhất cả khi ra mắt lẫn thời điểm đóng cửa. Quyết định khai tử Võ Lâm VTC đã được nhiều game thủ đoán trước được bởi ngay tại trang fanpage của trò chơi này, các post thông báo, giới thiệu tính năng game đều không có lấy một lượt like/bình luận.

Cho đến khoảng thời gian cuối tháng 6, NPH VTC Game đã chính thức bỏ ngỏ sản phẩm này. Thay vào đó là quảng cáo cho một tựa game khác ngay trên fanpage của Võ Lâm VTC Game.

Võ Lâm VTC Game

Võ Lâm VTC Game sẽ đóng cửa theo lịch trình dừng dịch vụ nạp thẻ và hạ ứng dụng trên Store vào ngày 07/07/2017. Trò chơi sẽ chính thức đóng cửa vào 21/07/2017, sau gần 4 tháng ra mắt.

Mặc dù bị khai tử thế nhưng, mọi người chơi Võ Lâm VTC Game hiện tại sẽ được đền bù thẻ nạp nếu chuyển sang game mobile Quan Vân Trường. Với các game thủ không chuyển sang trò chơi này, số tiền đã đầu tư vào Võ Lâm VTC Game có thể nói là mất trắng

 

Võ Lâm VTC Game

Võ Lâm – VTC Game là trò chơi lấy đề tài “Xuyên Không”. Người chơi sẽ được trải qua cốt truyện từ hiện tại quay ngược lại về thời kỳ hàng ngàn năm trước. Từ thế giới thực trở về thời nhà Thanh, nhà Minh và cuối cùng cuộc du hành xuyên không dừng lại tại thời nhà Nguyên. Tại đây những thử thách và thiên mệnh của bạn mới thực sự bắt đầu.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volam.vtcgame

Link tải Android: https://goo.gl/IaUPkk

Linkt ải IOS: https://goo.gl/Ob7H0r

Người chơi có thể cầu hôn, quét nhà và cả cuốc đất trong Thiện Nữ Mobile

Đọc tiếp