Game4V
>>
Game mobile
>>
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016?

 | 07/06/2016 19:14

Theo nguồn tin Game4V có được, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được một NPH lớn đàm phán và mua về Việt Nam thành công, dự kiến game sẽ ra mắt game thủ trong quý II/2016.

Ngay từ khi mới ra mắt, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile mang tên Kiếm Hiệp Tình Duyên đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong dịp cuối năm 2016. Tại thị trường Trung Quốc, tựa game này đã liên tục lật đổ các kỷ lục cho một sản phẩm game di động và chứng tỏ sức hút của cái tên được coi là huyền thoại của không chỉ làng game Việt mà còn cả làng game Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một điều gần như chắc chắn, các game thủ  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trải nghiệm gần như mọi tính năng đã từng có trên Võ Lâm PC. Từ việc gia nhập môn phái khi đủ level 10, lên đồ, đúc skill, đánh nhím thu thập hoa hồng nhiệm vụ,…cho đến chiến boss, PK tự do hoặc PK theo đội,…tất cả những gì quen thuộc nhất với một game thủ Võ Lâm ngày nào sẽ được tái hiện đầy đủ trên dế yêu của bạn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tham gia vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ sẽ bắt đầu game bằng việc đóng vai những thiếu hiệp vì bị đoạt mất người yêu mà xông pha nơi giang hồ nhằm tìm lại mối tình của đời mình. Giao diện đẹp mắt, màu sắc lung linh, cộng thêm nhạc nền được hòa âm phối khí công phu, sẽ nhanh chóng đưa người chơi chìm đắm vào thế giới của game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở trước 5 môn phái lớn là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn. Mỗi môn phái tương ứng với một yếu tố trong Ngũ Hành và đều có bộ kĩ năng riêng được xây dựng theo đặc điểm của từng môn phái như trong những tựa game kiếm hiệp khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Gameplay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gần giống với các tựa game mobile kiếm hiệp khác hiện nay, điều này giúp game thủ không quá khó khăn trong việc làm quen với thao tác của game. Về sau các nhân vật có thể sử dụng 6 kĩ năng chủ động và khinh công. Bên cạnh đó, tính năng mới như hệ thống bồi dưỡng tình duyên là điểm nhấn đáng chú ý của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là bước sáng tạo đột phá so với những phiên bản trên PC, các game thủ có thể bồi dưỡng thành một nhà ba người trong game để cùng tung hoành giang hồ và trải nghiệm tất cả những thú vui của nhiều lối chơi nghề nghiệp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo tin Game4V mới nhận được, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức cập bến làng game sau khi một NPH lớn đàm phán thành công và dự kiến sẽ ra mắt bom tấn kiếm hiệp này cộng đồng game thủ Việt trong quý II/2016. Hiện tại, những thông tin về quá trình chuẩn bị, Việt hóa cho đến ngày ra mắt vẫn đang còn nằm trong vòng bí mật. Game thủ quan tâm có thể tải và trải nghiệm sớm phiên bản tiếng Trung của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây.

Tải và theo dõi tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mobile: http://jxyd.xoyo.com/

Một số hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (11) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 6 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (9) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 7 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (8) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 8 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (7) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 9 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (6) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 10 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (5) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 11 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (4) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 12 vo-lam-truyen-ky-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-trong-quy-ii2016 (3) Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong quý II/2016? 13 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”358236″ ]

[fresh_embepost pid=”357653″ ]

[fresh_embepost pid=”357406″ ]

Đọc tiếp