Game4V
>>
Game mobile
>>
VNG sẽ “phân phối” PUBG Mobile tại Việt Nam

VNG sẽ “phân phối” PUBG Mobile tại Việt Nam

 | 09/10/2018 15:16

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Trong thời gian ngắn sắp tới, tựa game sinh tồn bom tấn của Tencent và Bluehole là PUBG Mobile sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam bởi NPH VNG

Ra mắt chính thức phiên bản quốc tế vào ngày 20/03/2018, PUBG Mobile đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng toàn cầu khi mà liên tục đứng thứ nhất BXH App Store và iOS trong một thời gian dài. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp cho PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác ở thời điểm hiện tại

PUBG chuẩn bị chính thức cập bến Việt Nam
PUBG sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới

Theo nguồn tin riêng của Game4V, PUBG Mobile đã có “nhà đỡ đầu” tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới. Và cái tên nắm trong tay tựa game sinh tồn bom tấn của Tencent Games và Bluehole chính là VNG. Tuy nhiên do thông tin cực hot trên vừa được rò rỉ vào chiều ngày hôm qua cho nên cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể xác định được PUBG mobile sẽ mở server riêng tại Việt Nam hay VNG chỉ đứng ra làm nhà phân phối, điều mà họ đang làm với Rules of Survival. Game4V nghiêng về khả năng VNG sẽ làm nhà phân phối với việc cho nạp thẻ qua cổng Zing/Zalo, làm giải đấu, hỗ trợ cộng đồng, bởi lẽ việc lập một server riêng tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại là không hợp lý. Cũng theo nguồn tin của Game4V, team TalkTV Studio của VNG sẽ đảm nhận PUBG Mobile, đây là đơn vị đang sở hữu mạng Live Streaming TalkTV cũng như phát hành rất nhiều sản phẩm game mobile tên tuổi như Võ Lâm Chi Mộng, Ngọa Long (mobile/PC)… hay gần đây nhất là Trường Sinh Quyết, Thiện Nữ 3D.

Như vậy là cùng với Rules of Survival, VNG đã nắm trong tay 2 tựa game Battle Royale trên nền tảng di động được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

pubg VNG sẽ phân phối PUBG Mobile tại Việt Nam 2

Vậy việc VNG trở thành “nhà đỡ đầu” trực tiếp của PUBG Mobile tại thị trường Việt Nam sẽ đem tới những thay đổi gì? Một phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh, hỗ trợ thanh toán dễ dàng qua cổng Zing, Zalo Pay chắc chắn là điều mà rất nhiều người chơi PUBG Mobile mong ngóng. Khi gặp sự cố hay rắc rối trong quá trình trải nghiệm game thì người chơi cũng sẽ dễ dàng phản ánh ngay bằng Tiếng Việt với NPH.

loot VNG sẽ phân phối PUBG Mobile tại Việt Nam 3

Cùng với đó trong thời gian gần đây, NPH VNG đã khá quan tâm đến việc biến những tựa game Mobile của họ trở thành một tựa game thể thao điện tử với hàng loạt những giải đấu với giải thưởng cực khủng cho người tham gia. Có thể kể đến CFL Star League dành cho CrossFire Legends (tổng giải thưởng lên tới 300 triệu) hay những giải đấu hàng tuần dành cho Rules of Survival. Một giải đấu khủng tầm quốc gia dành cho PUBG Mobile đi kèm với đó là những giải đấu hàng tuần chắc chắn sẽ được NPH VNG ra mắt liên tục để khuấy động cộng đồng là những điều hưa hẹn với game thủ PUBG Mobile Việt trong thời gian sắp tới.

Chê ROS màu mè, PUBG mobile còn màu mè hơn kết hợp hẳn với BAPE

Đọc tiếp