Game4V
>>
Game mobile
>>
VNG bắt tay với Mobifone tung ra các gói cước ưu đãi 3G/4G dành riêng cho game thủ

VNG bắt tay với Mobifone tung ra các gói cước ưu đãi 3G/4G dành riêng cho game thủ

 | 01/11/2017 09:09

Có thể nói sự quan tâm của nhà mạng đến bộ phận khách hàng game thủ ngày càng tăng lên khi các gói cước liên quan đến game đang trở nên đa dạng hơn

Các game thủ Chinh Đồ 1 Mobile là những người đầu tiên được biết về gói cước ưu đãi này của nhà mạng Mobifone. Theo đó kể từ ngày 01/11/2017, Chinh Đồ 1 Mobile kết hợp với Mobifone triển khai các gói data dành riêng cho quý nhân sĩ đang tham gia chơi Chinh Đồ 1 Mobile và các hệ thống game khác của VNG trên cơ sở hạ tầng công nghệ kết nối 3G/4G.

Chinh Đồ 1 Mobile

Nhìn vào bảng chi tiết, có thể thấy các gói cước game thủ này có mức giá khá là dễ chịu khi so sánh với các gói cước vốn có. Điểm hấp dẫn nhất của hệ thống cước game thủ này đó chính là hoàn toàn miễn phí data (không giới hạn dung lượng tốc độ cao) khi game thủ dùng 3G/4G chơi các game mobile đến từ NPH VNG.

Với cách thức đăng ký đơn giản, thời gian tìm hiểu các gói cước không mất quá nhiều thời gian của game thủ. Theo đó, chỉ cần đăng ký trước các gói VNG, người sử dụng đã có thể truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao ngay lập tức các tựa game đến từ NPH này.

Chinh Đồ 1 Mobile

Chỉ khi nào người sử dụng có nhu cầu truy cập ngoài game thì mới cần thiết phải đăng ký mua thêm dung lượng theo danh sách gói trong bước 2. Có thể thấy rằng với sự ra đời của hàng loạt các gói cước tốc độ cao dành cho game thủ trong thời gian vừa qua, các nhà mạng đang dần quan tâm tới lượng khách hàng tiềm năng là gamer đang tăng vọt trong thời gian gần đây.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Đọc tiếp