Game4V
>>
Game mobile
>>
VNG bất ngờ công bố ra mắt Crossfire Legends vào 10h chủ nhật 16/4

VNG bất ngờ công bố ra mắt Crossfire Legends vào 10h chủ nhật 16/4

 | 14/04/2017 18:19

NPH VNG bất ngờ công bố thời điểm ra mắt của Crossfire Legends vào chủ nhật tuần này, xạ thủ hãy sẵn sàng để trải nghiệm “ông trùm bắn súng trên di động”.

.

Với thông tin ra mắt chính thức vào lúc 10h sáng Chủ Nhật 16/4, Crossfire Legends còn kèm theo một trailer hết sức ấn tượng. Đây cũng là dịp cuối tuần nên game thủ chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm siêu phẩm bắn súng trên mobile này.

Đây là thông tin vui nhất với các xạ thủ yêu thích thể loại FPS vì Crossfire Legends là game mobile game chính chủ từ CF PC, là đề tài được đông đảo game thủ Việt Nam quan tâm thời gian gần đây. Khi thông tin game sẽ được phát hành ở Việt Nam dưới bàn tay của VNG được công bố, rất nhiều game thủ Việt đã cảm thấy như được cứu rỗi vì không phải vượt rào sang Trung Quốc nữa mà vẫn được thưởng thức Crossfire Mobile chính chủ ngay tại Việt Nam.

cf-legends-ra-mat VNG bất ngờ công bố ra mắt Crossfire Legends vào 10h chủ nhật 16/4 1
Game thủ Việt chuẩn bị được thưởng thức Crossfire Legends chính chủ ở Việt Nam

02 tuần gần nhất liên tục có tin báo hiệu thời điểm ra mắt của Crossfire Legends đang cận kề. Đầu tuần, game thủ háo hức nắm tay nhau đăng ký trước trên Gooogle Play để nhận thông tin về ngày ra mắt (Đây là lần đầu tiên có một NPH trong nước sử dụng phương thức này). Tiếp đó là sự vui mừng khi biết VNG rất chú trọng đầu tư cho cộng đồng với việc mời Shirunai – Bùi Trọng Hiếu (game thủ, Youtuber nổi tiếng về CF ở Việt Nam) về xây dựng trang wiki và kênh Youtube cho Crossfire Legends. Sau đó là chứng kiến một dàn idol khủng trong giới trẻ và game thủ ( Pewpew, MsThy, Đỗ Nhật Trường Otis, Vương Anh Ole, Shirunai – Bùi Trọng Hiếu, Vy Vy Trương, Hy Nam, Nhã Dinh, Vinh Râu và Quỳnh Anh (FapTV). ) tề tựu tham gia 1 giải đấu đặc biệt của game. Cuối cùng, tất cả lại hừng hực khi biết tin Crossfire Legends sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng Chủ Nhật 16/4

Tất cả mọi người hãy chuẩn bị sẵn sàng để “chiến” Crossfire Legends – ông trùm FPS trên di động, vào 10h sáng Chủ Nhật 16/4 nhé.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCruLG_BnjMYkbTJXigOblfg

Đọc tiếp