Game4V
>>
Game mobile
>>
VLTK Mobile: Xuất hiện bản cài đặt dành cho PC tại sever Trung Quốc

VLTK Mobile: Xuất hiện bản cài đặt dành cho PC tại sever Trung Quốc

 | 02/06/2017 21:16

VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc đã cập nhật bản cài đặt tựa game này dành cho PC. Trong thời gian tới, rất có thể người chơi tại máy chủ Việt Nam cũng sẽ được trải nghiệm bản cài đặt này 

VLTK Mobile là một tựa game nhập vai kiếm hiệp đã được phát hành trước tại Trung Quốc. Về tới Việt Nam, tựa game này đã sở thành một “món ăn” không thể thiếu đối vời cộng đồng yêu thích thể loại nhập vai kiếp hiệp. Bởi VLTK Mobile đã viết tiếp câu chuyên mà những đàn anh VLTK1, Kiếm Thế,…… để lại. Hiện tại, đây là tựa game mobile kiếm hiệp thuộc top đầu tại Việt Nam.

vltkm-8 VLTK Mobile: Xuất hiện bản cài đặt dành cho PC tại sever Trung Quốc 1
Vì là game dành cho mobile nên người chơi chỉ có thể chơi trên các hệ điều hành dành cho mobile. Nếu muốn trải nghiệm game trên PC, người chơi cần phải tải những phần mềm giả lập về máy tính của mình. Có một nhược điểm đó là các phần mềm giả lập ngốn khá nhiều bộ nhớ của máy, nếu dùng lâu và song song với các trình duyệt khác sẽ có thể dẫn tới đơ máy. Và giống như một số tựa game mobile hiện tại, phiên bản cài đặt dành riêng cho PC đã xuất hiện tại sever Trung Quốc.

18835564_914888648652038_1879911848216282643_n VLTK Mobile: Xuất hiện bản cài đặt dành cho PC tại sever Trung Quốc 2
Theo những thông tin bên máy chủ Trung Quốc, phiên bản cài đặt dành cho PC đã được đưa vào sử dụng. Người chơi tại máy chủ này đã có thể tải bản cài đặt này về máy và sử dụng nó. Ưu điểm của bản cài đặt này có lẽ là nó sẽ nhẹ hơn so với các phần mềm giả lập. Sẽ là một bản client tích hợp vào máy tính và người chơi có thể chơi VLTK Mobile một cách mượt mà như sử dụng mobile vậy. Vì nhẹ hơn các bản giả lập hiện có, người chơi có thể chơi cùng lúc nhiều tài khoản bằng client này mà không bị giật lag trong game.

 

Bắt đầu tải phiên bản dành cho PC
Bắt đầu tải phiên bản dành cho PC

 

Yêu cầu cấu hình PC
Yêu cầu cấu hình PC

18814008_914888681985368_6362895886178495717_n VLTK Mobile: Xuất hiện bản cài đặt dành cho PC tại sever Trung Quốc 5

Các phím di chuyển
Các phím di chuyển

Đây có thể coi là bước tiến lớn đối với những người chơi của VLTK Mobile khi họ có thể dùng bản cái đặt này để chơi game trên PC mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm trợ giúp nào khác. Dự kiến máy chủ tại Việt Nam sẽ được sử dụng bản cài đặt cho PC trong vài tháng nữa.

Trang chủ VLTK Mobile:

http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại

http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại:

https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Đọc tiếp