Game4V
>>
Game mobile
>>
VLTK Mobile: Bị nghi là người của VNG nữ game thủ -TiểuTrânNữ- chính thức lên tiếng

VLTK Mobile: Bị nghi là người của VNG nữ game thủ -TiểuTrânNữ- chính thức lên tiếng

 | 31/01/2018 09:00

Rất nhiều tin đồn xung quanh tài khoản vừa soán ngôi top1 của DươngHiểuPhàm trong thời gian gần đây khiến chủ tài khoản phải lên tiếng


Ở bài viết trước, Game4v đã đề cấp đến việc -TiểuTrânNữ – đã chính thức giành được ngôi vị Top1 lực chiến liên sever sau khi vượt qua DươngHiểuPhàm. Điều đáng nói ở đây đó là chỉ mất khoảng 1 tháng để tài khoản này từ 3tr5 lực chiến bứt tốc lên vị trí Top1 với hơn 10tr lực chiến.

d-480x238
Có rất nhiều tin đồng xung quanh nhân vật -TiểuTrânNữ – này, ngoài tin đồn đây là một nữ game thủ được khá nhiều người khẳng là chính xác. Thì không ít game thủ lại cho rằng đây là người của NPH VNG, là “chim mồi” để những đại gia khác như DươngHiểuPhàm hay ThânThành trở lại cuộc đua bằng việc đổ thêm tiền vào nâng cấp lực chiến.

1tr-1-480x270 VLTK Mobile: Bị nghi là người của VNG nữ game thủ -TiểuTrânNữ- chính thức lên tiếng 2
Trước những tin đồn thất thiệt này thì mới đây nữ game thủ -TiểuTrânNữ – đã chính thức lên tiếng. Đúng như game4v đã đưa tin, đây là một game thủ nữ và cô đang sống, làm việc tại nước ngoài. Cô cũng khẳng định rằng mình chỉ đơn giản là một người yêu thích VLTK, đã từng nghỉ chơi 1 thời gian. Nhưng vì niềm đam mê với tựa game này mà cô đã quay lại và tạo nên một “chấn động” nhỏ trong cộng đồng VLTK Mobile.

z530ptp VLTK Mobile: Bị nghi là người của VNG nữ game thủ -TiểuTrânNữ- chính thức lên tiếng 3

Đây chính là -TiểuTrânNữ-
Đây chính là -TiểuTrânNữ-

 

Cô cũng công khai fb cá nhân của mình
Cô cũng công khai fb cá nhân của mình

Nữ game thủ bày tỏ sự tự ái của mình khi có người cho rằng cô chỉ là người “nhận vơ” thứ không phải của mình, và còn bức xúc hơn nữa khi có ý kiến nói cô được đại gia “bao”, là người của VNG, xài tiền cha mẹ một cách phung phí, . Nhưng cô nàng cũng chia sẻ là “bỏ ngoài tai hết”, mặc cho thiên hạ có nói gì thì nói. Riêng việc cho rằng cô nhận vơ acc của mình thì nữ game thủ này quyết tâm sẽ chứng minh.

 

 

Mọi bằng chứng đều được đưa ra một cách rất rõ ràng như vậy có lẽ cũng đã phần nào đập tan được hết những tin đồn không hay trước đó. Nếu đúng như những gì mà cô chia sẻ là thật thì đây có lẽ là một trong những đại gia hiếm hoi của VLTK Mobile dám xuất đầu lộ diện như thế này. Bởi VLTK Mobile đã từng có không ít những đại gia giấu mặt khiến cho bảo nhiêu game thủ phải tò mò.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

VLTK Mobile: -TiểuTrânNữ- soán ngôi TOP1 của DươngHiểuPhàm là một nữ game thủ?

 

Đọc tiếp