Game4V
>>
Game mobile
>>
Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ – “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện

Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ – “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện

 | 07/04/2019 09:54

Tình Kiếm 3D
Tình Kiếm 3D

Nhập Vai

NPH Funtap đã đem lại cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D một giải đấu mãn nhãn, quyết liệt và đầy gay cấn.

Vậy là siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học – Chạm Mặt Giang Hồ mùa đầu tiên đã chính thức khép lại. Đây là giải đấu liên server đầu tiên mà BQT Tình Kiếm 3D tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu ở quy mô lớn cũng như mang tới những trải nghiệm mới mẻ dành cho toàn bộ game thủ của mình.

hgnbhnb Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ - “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện 1

Được mệnh danh là giải đấu Cực phẩm bởi giá trị giải thưởng được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Tình Kiếm 3D (gồm Tượng Vàng, Lệnh bài Vàng cùng các vật phẩm quý hiếm trong game) với con số lên đến hàng tỷ đồng, cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều cao thủ hàng đầu tới từ khắp các server. Sau 10 ngày tranh tài với 3 vòng đấu chính, giải đấu đã tìm ra được 10 vị Cực phẩm Cao thủ và 3 cặp đôi Song Long Kỳ Hiệp xứng đáng nhất.

hgnbhnb Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ - “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện 2

Và người đã vượt lên trên tất cả để nắm lấy ngôi vị đỉnh cao võ học Tình Kiếm là đại cao thủ có nickname Ảo Ảnh tới từ S10, hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về cao thủ Lucy của S60 và Chiến Thần Nam Đế của S10. Có thể thấy ở giải lần này, S10 là nơi tập hợp nhiều “quái vật” hùng mạnh nhất trong giới giang hồ. Phần thưởng giành cho ngôi vị Quán quân bao gồm: Quà cá nhân trị giá 150 triệu đồng, Quà bang hội 1 triệu đồng/người và phần quà 500K dành cho cả server.

hgnbhnb Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ - “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện 3
Nhà vô địch Ảo Ảnh

hgnbhnb Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ - “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện 4

hgnbhnb Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ - “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện 5

Về cơ bản, giải đấu Cực phẩm Võ học có thể lệ dựa hoàn toàn vào những event có sẵn trong Tình Kiếm 3D, với cơ chế hoạt động rất quen thuộc đối với game thủ, chỉ có điểm khác biệt đó là phạm vi giải đấu được mở rộng lên toàn bộ các máy chủ Tình Kiếm. Điều này giúp cho người chơi không quá bỡ ngỡ, có nhiều điều kiện để đầu tư cho nhân vật của mình cũng như tạo ra sự cạnh tranh công bằng và hứng khởi trong cộng đồng.

hgnbhnb Vinh danh Thập đại Cực phẩm cao thủ - “trùm cuối” của Tình Kiếm 3D đã xuất đầu lộ diện 6

Mùa giải đầu tiên của Cực Phẩm Võ Học – Chạm Mặt Giang Hồ đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh sự chất lượng về mặt chuyên môn thì NPH Funtap cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ, và đây thực sự là những đóng góp vô cùng quý giá để cho BTC có thể đút kết kinh nghiệm nhằm triển khai được nhiều giải đấu ấn tượng trong tương lai, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: 

https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: 

https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Leave a Reply

Đọc tiếp