Game4V
>>
Game mobile
>>
Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm một tựa game mobile FPS – Garena Tác Chiến

Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm một tựa game mobile FPS – Garena Tác Chiến

 | 14/04/2017 17:05

Ra mắt trong thời điểm thị trường Việt Nam đang có hàng loạt đầu game mobile FPS, Garena Tác Chiến mobile đứng trước thách thức làm sao để có thể chiếm lấy lòng tin của game thủ.

.

Trailer Garena Tác Chiến mobile

Qua những hình ảnh, video từ trailer của Garena Tác Chiến, có thể thấy được các chế độ, bản đồ, vũ khí trong game không có quá nhiều sự khác biệt với các tựa game hiện tại. Cách thiết kế ingame của Garena Tác Chiến làm đa số game thủ gợi nhớ đến một tựa game FPS PC đó là A.V.A. Quả thực các đường nét đồ họa, bản đồ hiển thị của game khá giống với A.V.A.

Garena Tác Chiến

Trong Garena Tác Chiến, người chơi vẫn có thể chinh chiến trong các map quen thuộc. Điển hình có thể kể đến là các phiên bản của de_Dust II. Hay các chế độ quen thuộc như đấu đội, zombie… Tuy nhiên, cách sắp xếp, đặt tên chế độ trong Garena Tác Chiến có phần khác với các game mobile FPS hiện tại khi chia làm 4 chế độ chính đó là PVP, Tournament, Loạn đấu, Săn zombie.Garena Tác Chiến

Ngoài ra, người chơi cũng được hỗ trợ các chế độ đặc biệt như đầu to, vua zombie, sống còn. Hệ thống vũ khí trong Garena Tác Chiến cũng là điểm được hiều người chơi yêu thích khi có đủ loại phiên bản, màu sắc, sức mạnh. 

Garena Tác Chiến

Đối nghịch lại với hệ thống vũ khí đồ sộ thì đồ họa, thiết kế nhân vật ingame lại không được đánh giá cao. Vẫn biết rằng Garena Tác Chiến có tiêu chí đồ họa nhẹ nhất có thể nhưng điều này sẽ làm giảm trải nghiệm người chơi xuống khá lớn.

Nhìn qua gameplay của Garena Tác Chiến, bạn đọc có thể nhận thấy dường như nhân vật không được ăn khớp lắm với cảnh vật xung quanh. Dẫn đến việc khi nhân vật di chuyển sẽ tạo một cảm giác: “không thật cho lắm”. Chính cách thiết kế này khiến nhân vật ingame nhiều khi giống như lướt đi hơn là chạy bộ

Garena Tác Chiến

Trang chủ: https://www.facebook.com/TacChienMobile/