Game4V
>>
Game mobile
>>
Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU?

Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU?

 | 28/01/2015 08:59

Tiên Hiệp

Vừa qua Tiên Hiệp (http://tienhiep.com.vn) đã Close Beta thành công ngoài sức tưởng tượng tạo ra các làn sóng săn code game trên nhiều trang diễn đàn game trong vài ngày vừa qua. Vậy điều gì đã làm lên thành công của Tiên Hiệp ?

Đồ họa tuyệt vời đến mức đáng kinh ngạc – Đẳng cấp MU trên mobile

Đây là điểm nổi bật nhất ai cũng có thể thấy ở tựa game này. Là 1 game 3D, Tiên hiệp không những mang lại cảm giác trải nghiệm chiến đấu ARPG mạnh mẽ, cách vận dụng hiệu quả vật lý như dựng hình hiệu suất cao, va chạm sinh động đã phá vỡ cục diện game truyền thống, khiến người chơi có những trải nghiệm nhập vai càng mượt mà, sảng khoái. Sắp xếp hợp lí, góc quan sát 45 độ hoàn toàn phù hợp với tái hiện cả trường chiến đấu, nhóm nhiều người cùng tham chiến sẽ mang lại hiệu quả xuất sắc.

Tiên Hiệp
Góc quan sát 45 độ hoàn hảo

Đặc biệt, sự thay đổi đa dạng về ngoại hình và trang phục của từng nhân vật khiến Tiên Hiệp càng trở nên hấp dẫn, khác lạ và độc đáo hơn bao giờ hết. Hệ thống cánh, chiêu thức võ công đa dạng có nhiều nét làm người chơi liên tưởng đến một tựa game huyền thoại là Mu Online.

Tiên Hiệp
Skill của Kiếm Tôn và DK khá giống nhau
Tiên Hiệp
Hệ thống cánh trong Tiên Hiệp làm bạn liên tưởng một thời MU hào hùng
4 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 4
Các bộ cánh thời trang độc đáo không-ai-giống-ai của Tiên Hiệp

Hiệu ứng 3D đẹp mắt và mô hình nhân vật đa diện tạo nên những cảm giác xuất thần. Trải nghiệm xuyên suốt game giúp chúng ta có thể cảm nhận hoàn toàn nét đẹp chân thực cùng cảm giác đồ họa tuyệt vời.

5 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 5
Hiệu ứng 3D không chê vào đâu được
6 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 6
Hiệu ứng 3D không chê vào đâu được 

Hệ thống trang bị free từ A đến Z

Đây là một trong những tính năng khá hay mà chỉ có ở Tiên Hiệp mới có. Nổi bật trong số các chức năng trang bị free có thể thấy rõ là “Tăng Cấp Trang Bị”. Ở các game khác chức năng này sẽ cực kì hút tiền vì người sẽ phải lựa chọn 1 là bỏ đồ cũ và đầu tư lại đồ mới để mạnh hơn hoặc phải tiến cấp đồ lên tuy nhiên việc tiến cấp đồ lên sẽ phải trả một khoản phí khá cao.

Còn Tiên Hiệp thì khác, việc tiến cấp đồ cần người chơi phải chịu khó online tham gia các hoạt động kiếm vật phẩm, đặc biệt một số vật phẩm chỉ rơi ra trong phó bản hoặc đánh boss. Chính vì vậy chi phí bạn phải bỏ ra cho công việc này hoàn toàn có thể bằng 0.

7 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 7
Tăng cấp trang bị chỉ với 0 đồng

Ngoài trang bị 0 đồng, Tiên hiệp còn sở hữu một hệ thống tính năng khổng lồ và độc đáo gồm Linh thú, Thú cưỡi, Cánh tiên, Kinh mạch, Tinh thần, Pháp bảo, Phổ nhạc, Bảo thạch với các đặc điểm thú vị riêng đang chờ người chơi khám phá.

9 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 8
Tiến cấp khiến chiến kỵ của bạn “thay da đổi thịt”

8 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 9

Chiến đấu đỉnh cao như trên PC

Phải nói đây là một tính năng gây nhiều tranh cãi nhưng không thể không đưa vào bài viết. Chúng ta đã biết ở mobile việc chiến đấu (PK) hạn chế hơn rất nhiều ở trên PC. Các thao tác trên mặt phẳng thường không tạo được sự chân thực khi chiến đấu trên PC.

Tuy nhiên, Tiên Hiệp là sản phẩm game mobile đầu tiên khắc phục được điểm này. Việc sử dụng các mô hình chiến đấu thời gian thực, chú ý đến năng lực thói quen chiến đấu của người chơi trên mobile của Tiên Hiệp tạo cảm giác thao tác rất mượt mà khi soát quái cũng như khi PK.

10 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 10
PK đã tay trong Tiên Hiệp

Trò chơi có hình thức chiến đấu tức thời cho người chơi không gian thao tác tối đa vì thế có thể vận dụng linh hoạt mang tới cảm giác hoàn toàn khác với trước đây. Tiết tấu chiến đấu cũng hoàn toàn khác biệt với 3 phái Kiếm – Cung- Trượng  với hệ thống skill đa dạng, quần công, né tránh, lui hậu, choáng váng cũng khiến hệ thống chiến đấu vì thế càng phong phú đa dạng hơn.

11 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 11
Hệ thống skill đa dạng

Điều đặc biệt hơn là game tối ưu cho nhiều dòng máy và chạy trên nền tảng Unity3D do đó nếu sở hữu trong tay một mobile có cấu hình xịn hình ảnh sẽ đẹp mắt và hút hồn hơn rất nhiều. Nhìn chung so với các game mobile hiện tại thì Tiên Hiệp đã có bước đột phá trong hệ thống chiến đấu của mình.

12 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 12
Hình ảnh game càng đẹp nếu máy cấu hình càng cao

Với những điểm nổi bật trên, Tiên Hiệp đang là một quả bom tấn khủng nhất đầu năm 2015. Hi vọng  trong ngày Open Beta 10h16- 28/01 này, NPH VTC sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế của mình với Tiên Hiệp –  “Nữ hoàng game di động 2015”

Trang chủ: http://tienhiep.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TienHiepVTC
Group: https://www.facebook.com/groups/tienhiep.com.vn/

Một số hình ảnh khác của Tiên Hiệp:

13 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 13 14 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 14 15 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 15 16 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 16 17 Vì sao Tiên Hiệp được so sánh với MU? 17

 

>>> Tiên Hiệp tiếp tục gây bão với bộ ảnh Cosplay phần 2

Đọc tiếp