Game4V
>>
Game mobile
>>
Vì sao phái đẹp ‘chết mê chết mệt’ game mobile thể loại Casual?

Vì sao phái đẹp ‘chết mê chết mệt’ game mobile thể loại Casual?

 | 19/10/2015 11:30

Hãy cùng Game4V tìm hiểu tại sao các game mobile thuộc thể loại Casual thường khiến phái đẹp “chết mê chết mệt”.

Để tìm được một game thủ nữ trên game PC quả là rất khó và có thể ví như “mò kim đáy bể”, nhưng với game mobile nói chung và những game mobile thuộc thể loại casual nói riêng thì việc các bóng hồng “tung hoành ngang dọc” là chuyện quá bình thường, ai cũng có thể bắt gặp. Hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu xem vì những lí do nào mà game mobile casual lại thu hút game thủ nữ đến như vậy.

Chơi ở đâu cũng được

Đã là game mobile thì ở bất cứ đâu, bất kì nơi nào bạn cũng có thể giải trí chỉ với một chiếc Smartphone. Ưu thế này đã vô tình khiến game mobile trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ nữ. Hơn nữa, với các game Casual offline, những game thủ nữ xinh đẹp thậm chí còn chẳng phải kết nối 3G hay Wifi mà vẫn có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng năng động có thói quen bay nhảy khắp mọi nơi nhưng vẫn là một tín đồ của thế giới ảo.

game mobile Vì sao phái đẹp chết mê chết mệt game mobile thể loại Casual? 1

Dễ chơi, dễ nghiện

Đối với game thủ nữ thì những tựa game mang tính phức tạp cao, yêu cầu nhiều thao tác sẽ không phải sự lựa chọn thích hợp. Ngược lại, các game Casual thường rất đơn giản và có hướng dẫn chi tiết. Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm ngón tay vào màn hình rồi làm theo chỉ dẫn đến khi thật thành thạo cách chơi game. Ngoài ra, cũng không quá khó để tìm thấy những tựa game chỉ cần với một tay cũng có thể chơi dễ dàng.

game mobile Vì sao phái đẹp chết mê chết mệt game mobile thể loại Casual? 2

Chính lợi thế này là một phần quan trọng khiến game mobile Casual luôn sở hữu số lượng game thủ nữ đông đảo.

Đồ họa “Kute”, đáng yêu

Có thể nói đây là điểm mấu chốt khiến game mobile Casual “hút hồn” game thủ nữ. Đa phần các sản phẩm thuộc dòng này thường sở hữu một nền tảng đồ họa màu mè, bắt mắt cùng thiết kế nhân vật mang hơi hướng chibi vô cùng dễ thương, đáng yêu. Chưa kể, một số tựa game còn tạo nét độc đáo qua việc biến hóa nhân vật theo phong cách hài hước như đầu to, chân nhỏ hay biểu cảm ngốc nghếch.

tin tức game

Tóm lại với ưu thế này game mobile Casual đôi khi khiến phái đẹp gắn bó một thời gian dài mặc dù nội dung game không quá hardcore nhưng lại mang tính giải trí khá cao.

[fresh_embepost pid=”266888″ ]

Đọc tiếp