Game4V
>>
Game mobile
>>
Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng “one shot one kill” trong Rules of Survival Mobile?

Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng “one shot one kill” trong Rules of Survival Mobile?

 | 24/04/2018 17:37

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong Rules of Survival, Barrett luôn là khẩu súng ngắm được mọi người chơi lùng sục, thậm chí bỏ mạng để loot bằng được.

Tính đến nay, trong Rules of Survival đã có tổng cộng 6 loại súng ngắm với sát thương và tầm bắn rất lớn. Tuy nhiên nếu để hỏi tất cả các game thủ RoS đâu là loại súng ngắm ưa thích của họ, thì chắc chắn câu trả lời sẽ là Barrett. Vì đâu mà khẩu súng này lại được người chơi lùng sục đến vậy?

Barrett là loại súng chỉ có thể loot từ Air Drop

Không giống như những loại sniper khác, khẩu súng ngắm này chỉ có thể được tìm thấy ở các thùng thính được thả ra. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi, Barrett thường xuất hiện ở ngay thùng Air Drop đầu tiên. Vì vậy nhiều người thường sống chết bằng mọi giá phải đi loot thùng đồ này nhằm sở hữu khẩu súng ngắm có sát thương hàng đầu trong RoS.

barret Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 1

Barrett trong Rules of Survival có thể đi kèm với rất nhiều phụ kiện. Ở loại nòng ngắm, Barrett tương thích với mọi thể loại, từ ống ngắm Red dot cho tới 8x. Bộ combo mà người chơi thường sử dụng khi loot được Barrett là nòng giảm thanh hoặc ẩn tia lửa + scope 8x để kết liễu đối thủ.

Sát thương lớn nhất

Được mệnh danh là khẩu súng “one shot one kill”, Barrett có thể lấy mạng bất kì kẻ địch nào với sát thương cực lớn ở mức chưa có giáp và mũ. Ở mức này, game thủ nhắm bắn vào đâu cũng có thể khiến đối phương phải nằm xuống vì sát thương rất lớn.

barret1 Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 2

Để tiện so sánh, dưới đây là thông số của khẩu AWM – khẩu súng ngắm cũng được nhiều game thủ ưa chuộng. Ở mức không mũ không giáp, AWM sẽ lấy mạng đối thủ bằng một cú headshot. Trong khi đó những phát bắn vào người hay tay chân chỉ làm đối phương “hấp hối” mà thôi.

awm1 Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 3

Ở mốc mũ 1 và giáp 1, Barrett đủ khiến đối phương phải thở oxy khi bắn vào người. Còn nếu bạn thiện xạ đến mức bắn vào tay chân của đối thủ, họ sẽ lập tức nằm xuống.

barret2 Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 4

Tương tự như vậy ở mốc mũ 2 và giáp 2, Barrett cũng đủ sức lên đưa đối phương về phòng chờ với một viên đạn vào đầu hoặc tay chân.

barret3 Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 5

Và cuối cùng, ở mốc giáp và mũ cuối, Barrett vẫn có thể “one shot one kill”. Nên nhớ không một loại súng nào trong RoS có đủ sát thương để hạ gục đối thủ dùng mũ 3 giáp 3, thậm chí cả headshot.

barret4 Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 6

Để so sánh, AWM cũng chỉ làm đối phương gần chết với một viên đạn headshot mà thôi:

awm4 Vì sao Barrett được mệnh danh là khẩu súng one shot one kill trong Rules of Survival Mobile? 7

Dù nhiều người cảm nhận tốc độ bắn của Barrett có phần chậm hơn AWM nhưng theo thông số mà NPH đưa ra thì hai loại súng này đều có tốc độ bắn 2s/ 1 viên như nhau. Thậm chí khoảng cách bắn của cả 2 cũng là tương đồng với 1000m. Thêm vào đó, sát thương của Barrett cũng không đổi ở mọi khoảng cách.

Tất nhiên khi đi kèm với sức mạnh bá đạo đó, người chơi muốn săn tìm loại súng này cũng gặp phải những rủi ro không kém. Hãy nhớ loot thính sao cho cẩn thận nhất có thể để sở hữu cho mình khẩu súng ngắm sức mạnh “vô địch” trong game nhé!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

“Hacker” nhăm nhe phá hoại phiên bản trên mobile, và đây là lời đáp trả của NPH Rules of Survival

 

Đọc tiếp