Game4V
>>
Game mobile
>>
Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới

Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới

 | 16/02/2016 18:01

Tính năng kết hôn là một trong những tính năng ưa thích mà mọi game thủ chơi thể loại game nhập vai online đều ưa thích, nhưng riêng đối với 1 game thủ Ngọa Hổ Tàng Long thì không.

Valentine là ngày lễ tình nhân truyền thống mà tất cả các cặp đôi đều mong đợi. Cũng có lẽ vì vậy mà rất nhiều cặp đôi game thủ đã nhân dịp này tổ chức một lễ cưới hoành tráng trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên không phải lễ cưới ảo là sẽ an toàn khi số lượng game thủ FA vẫn chiếm đa số trong thế giới ảo.

game thủ

Mới đây, một vụ “cướp dâu” hy hữu được cho là ít gặp ngoài đời thật đã diễn ra ngay trong thế giới ảo của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile. Cụ thể nhân dịp kỷ niệm Valentine, một cặp đôi game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đã tổ chức buổi lễ với 3 giai đoạn vô cùng hoành tráng : Tuần du hôn lễ – Bái đường – Tiệc cưới.

game-thu (5) Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 2
Tuần du hôn lễ trong tính năng kết hôn Ngọa Hổ Tàng Long.
game-thu (6) Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 3
Khung cảnh bái đường trong Ngọa Hổ Tàng Long.

Những tưởng đám cưới sẽ diễn ra yên ả khi quá trình tuần du hôn lễ và bái đường hoàn tất. Thế nhưng sự có mặt của một nam game thủ FA đã phá vỡ không khí buổi tiệc. Không chỉ dừng ở việc bật PK ngay tại lễ cưới, nam game thủ FA còn công khai cướp dâu ngay tại đám cưới “ảo” đang được diễn ra. Tất nhiên, chú rể cũng chả còn cách nào khác ngoài việc PK lại kẻ phá hoại hạnh phúc của mình.

game-thu (1) Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 4
Cảnh PK giữa chú rể và kẻ cướp dâu.

game-thu (4) Vì quá gato, game thủ FA cướp dâu ngay trong ngày cưới 5 ngọa hổ tàng long mobile

Hãy cùng Game4V theo dõi clip đám cưới vô cùng ấn tượng của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile và theo dõi diễn biến câu chuyện nhé:

[mecloud]mi55M678yb[/mecloud]

Dành cho những game thủ chưa biết thì  Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp đình đám tại thị trường Trung Quốc đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt sau bao ngày mòn mỏi đợi chờ vào ngày 30/11/2015 vừa qua. Với sức hút của mình, không khó để Ngọa Hổ Tàng Long tạo nên một cộng đồng gamer đông đảo. Game sở hữu nền tảng di động có đồ họa 3D được xây dựng trên Engine Unity đẹp mắt. Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ dày đặc sẽ đem tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị trong thế giới rộng lớn của game thông qua nhiều hình thức từ thu thập, đánh quái cho tới vận chuyển. Hệ thống nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi thu thập được EXP, vật phẩm, trang bị, vũ khí, nguyên liệu để thông qua các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG như cường hóa, tăng cấp, chế tạo,…giúp tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”319597″ ]

[fresh_embepost pid=”318716″ ]

Đọc tiếp