Game4V
>>
Game mobile
>>
Ưu nhược điểm các class nhân vật trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile

Ưu nhược điểm các class nhân vật trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile

 | 09/01/2017 13:44

Kiếm Vũ Vô Song Mobile

Kiếm Vũ Vô Song Mobile là tựa game mang nhiều tính năng hấp dẫn đánh mạnh vào hỗ trợ cộng đồng ingame. Để tạo dựng một cộng đồng lớn mạnh trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile, game thủ cần có sự kết hợp nhất định các cách đánh, skill hay cụ thể là xây dựng đội hình đầy đủ dame, buff, tank. Chính vì thế, việc nắm bắt ưu nhược điểm các class là vô cùng quan trọng. Dưới đây là tiết lộ của NPH về hệ thống nhân vật trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile.

1 . Thiên Âm Phái – Tuyệt Sắc Thiên Ma


Thiên Âm Phái

Thiên Âm Tự là phật môn tu chân, tu luyện phật môn tối cao pháp môn “Đại Phạn Bàn Nhược”, dựa vào phật pháp để phổ độ chúng sinh.

Trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile, Thiên Âm là Phái thu nhận các đệ tử nữ mềm mại, uyển chuyển, nhẹ ngàng như gió,

Thiên Âm thoắt ẩn thoắt hiện, gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người. Vốn dĩ là chính phái, nhưng do 1 số mưu cầu bản thân, đã kết hợp với tà phái… làm thay đổi cục diện giang hồ. Chính tà khó phân.

Ưu điểm: Thủ pháp phi phàm, cường công bạo kích

Nhược điểm: Phòng thủ thấp / Máu thấp

2 . Thanh Vân Phái – Uy lĩnh một phương


Thanh Vân Phái

Là một trong tam đại môn phái của chánh đạo Tu Chân Giới, Thanh Vân Môn có lịch sử lâu đời với hơn 2000 năm tính từ ngày sáng lập môn phái, là thủ lĩnh của chính tà lưỡng đạo. Sau ngàn năm, tập hợp những đạo sỹ quyết tâm cải tà quy chánh và quyết tâm diệt trừ cái xấu, Thanh Vân Môn đã được thành lập.

Trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile, Thanh Vân Phái sử dụng vũ khí Cung, có khả năng đánh xa và sát thương chủ lực.

Vũ khí : Cung

Ưu điểm : Damage cao / Phòng thủ cao/ Đánh xa

Nhược điểm : Đánh gần / Không linh hoạt

3 . Hợp Hoan Phái


Hợp Hoan Phái

Hợp Hoan Phái là môn phái thuộc Ma giáo duy nhất xuất hiện trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile. Trong nguyên tác Tru Tiên, Kim Linh phu nhân của Ma Giáo thông minh tuyệt đỉnh, đạo hạnh tinh thâm đã lãnh ngộ sâu rộng Thiên Thư kinh điển của Ma giáo. 300 năm trước bà đơn độc sáng lập Hợp Hoan Phái, cùng với Quỷ Vương Tông, Vạn Độc Môn và Trường Sinh Đường trở thành môn phái đỉnh thịnh trong Ma Giáo.

Hợp Hoan Phái được miêu tả là một môn phái quỷ dị, chủ yếu thu thập nữ nhân làm đệ tử. Các đệ tử của Hợp Hoan Phái đều có vẻ đẹp tuyệt trần với thuật mị dung, làm cho đối phương xao xuyến tâm hồn rồi thừa thế tiêu diệt. Thủ pháp này tuy vô hình vô tướng nhưng có thể lấy mạng người một cách dễ dàng. Cao thủ của Hợp Hoan Phái trong Tru Tiên là Kim Bình Nhi.

Trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile, Hợp Hoan Phái là môn phái sử dụng vũ khí là Thiết Phiến. Hợp Hoan có thể hỗ trợ đồng đội, pháp thuật tầm xa và đặc biệt có thể khống chế đối phương.

Nếu bạn thần tượng Kim Bình Nhi trong Tru Tiên thì đừng bỏ lỡ cơ hội được gia nhập môn phái Hợp Hoan và trải nghiệm những điều thú vị trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuVoSongMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/202101140218976

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp