Game4V
>>
Game mobile
>>
Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình

Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình

 | 16/09/2017 18:20

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Liên Đấu Đỉnh Phong là bản cập nhật được nhiều gamer OMG 3Q mong đợi từ lâu. Trong đó, 4 vị tướng mới và các tính năng mới được thêm vào là tâm điểm của update mới nhất này

Ngoài Liên Đấu Đỉnh Phong – hệ thống PK liên server thì hệ thống Quân Địch hỗ trợ thi đấu trên bản đồ thế giới cũng được thêm vào OMG 3Q. Hai tính năng này sẽ mang đến cho người chơi điểm danh vọng. Qua đó, điểm danh vọng này sẽ đổi được quà thông qua shop Danh Vọng. Do là update mới thế nên có nhiều gamer OMG 3Q chưa thể trải nghiệm hai tính năng “nóng hổi này”

OMG 3Q Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình 1

Tuy nhiên, đối nghịch với hai tính năng mới thì có lẽ điều mà game thủ OMG 3Q quan tâm nhất sau update đó là sự chỉnh sửa nhỏ ở các tướng.  Tuy cùng 1 quốc gia thế nhưng mỗi người chơi lại thấy bản cập nhật này tác động đến đội hình của mình mạnh yếu khác nhau.

OMG 3Q Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình 2

Một game thủ yếu đi trông thấy sau update cho hay, mặc dù có mức lực chiến vượt trội hơn hẳn so với đối thủ nhưng vẫn không thể thắng. Do hệ thống duyên mới được thay đổi đôi chút nên toàn bộ người chơi sẽ phải mất một vài ngày để tìm ra đội hình mới hợp lý nhất.

Đa phần người chơi OMG 3Q đều cho rằng cập nhật mới này sửa lại tướng của hai team Ngụy và Thục nhiều nhất. Rất nhiều người chơi team Thục đều lên tiếng rằng đội hình Thục đã được buff khá mạnh qua việc sửa duyên tướng.

OMG 3Q Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình 3

Theo đó, tướng Trương Phi trong bản Liên Đấu Đỉnh Phong đã được sửa lại +6 từ bạo kình hồi máu thành đánh thường hồi máu. Thay đổi này đem lại cho Trương Phi và các tướng team Thục khả năng hút máu/hồi máu khá khủng.

OMG 3Q Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình 4

Ngoài Thục thì một vị tướng của Ngụy là Hạ Hầu Đôn cũng trở thành tướng hút máu cực khỏe với Hấp Huyết. Theo đó, tất cả các đòn tấn công thường của Hạ Hầu Đôn sẽ chuyển sát thương 60%HP thành hồi máu. Vậy là hầu hết “hot boy” của các nước đều được buff lên đáng kể giúp đội hình người chơi có thể trâu bò hơn đôi chút.

OMG 3Q Update mới nhất OMG 3Q: Cân bằng lại sức mạnh của nhiều đội hình 5

Do được sửa duyên khá nhiều tướng, số đông game thủ cũng nhận thấy rằng các ải trước đó trong trò chơi từ khó nhằn đã trở nên dễ thở hơn. Bên cạnh đó, thì Liên Đấu Đỉnh Phong cũng mang lại cho người chơi một lượng lớn vàng thưởng hữu ích cho việc nâng cấp nhân vật.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q:  http://omg3q.360game.vn

Tải game:  http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group OMG 3Q: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

Đọc tiếp