Game4V
>>
Game mobile
>>
UmaMusume, tựa game mobile đua ngựa kỳ quặc đến từ Nhật Bản

UmaMusume, tựa game mobile đua ngựa kỳ quặc đến từ Nhật Bản

 | 27/03/2017 08:09

UmaMusume là một tựa game “quái dị” khác đến từ những nhà sản xuất game Nhật Bản. Bạn nghĩ gì khi thấy những cô nàng xinh xắn vào trường đua ngựa để thi tài như những chú chiến mã đích thực???

Dường như người Nhật rất thích kết hợp các cô gái xinh xắn với những thứ kỳ quặc. Họ bắt đầu với mèo, sau đó chuyển sang thỏ và bây giờ là lúc Cygames  bắt đầu ghép cặp các thiếu nữ với ..ngựa, cùng những trận tranh đua thi thố có một không hai.

UmaMusume UmaMusume, tựa game mobile đua ngựa kỳ quặc đến từ Nhật Bản 1
Những nàng “ngựa chiến” trong UmaMusume. Ảnh: Internet

Tựa đề của game, UmaMusume, chuyển thể một cách chính xác sang tiếng anh là “Horse Maidens” (tạm dịch: thiếu nữ …ngựa). Và đây là một trong các sản phẩm trò chơi di động sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới, đến từ nhà phát triển đã tạo nên tựa game GranBlue Fantasy nổi tiếng.

Trong UmaMusume người chơi sẽ đào tạo, huấn luyện cũng như chăm sóc các cô gái, đưa đón họ đến trường học, và chứng kiến những trận “đua ngựa” có một không hai giữa những thiếu nữ xinh xắn này, trước khi tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt đến từ những màn biểu diễn Winning Live Concert long lanh, đậm chất “idol” của những người thắng trận.

.

Hiện tại, trò chơi chưa có ngày phát hành cụ thể. Bên cạnh dự án này, hãng Cygames kết hợp với Toho Animation và Lantis vừa thông báo rằng P.A. Works sẽ đảm trách việc sản xuất một bộ anime cho Uma Musume và cũng mơ hồ nốt về thời điểm ra mắt.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp