Game4V
>>
Game mobile
>>
Tuyệt đỉnh Halo của Microsoft bất ngờ tấn công App Store

Tuyệt đỉnh Halo của Microsoft bất ngờ tấn công App Store

 | 18/04/2015 10:33

Microsoft đồng loạt ra mắt thương hiệu game nổi tiếng nhất, Halo: Spartan Assault và Halo: Spartan Strike trên Windows Phone và iOS.

Một sự kiện “ngàn năm có một” diễn ra trên App Store. Ông lớn Microsoft bất ngờ đưa thương hiệu game bắn súng đình đám nhất của hãng – Halo đến với nền tảng iOS. Người chơi sẽ có cơ hội tận hưởng Halo: Spartan Assault (độc quyền phát hành trên Windows Phone từ năm 2013) và tựa game mới toanh Halo: Spartan Strike song song trên cả 2 nền tảng. Rất tiếc phiên bản dành cho Android vẫn còn là ẩn số.

Halo Tuyệt đỉnh Halo của Microsoft bất ngờ tấn công App Store 1

Dựa trên cái tên Halo đỉnh cao, cả 2 trò chơi đều mang tới trải nghiệm bắn súng hàng đầu và chất lượng đồ họa “eye-candy” vô cùng hút mắt. Halo: Spartan Assault kết nối nội dung của Halo 3 và Halo 4 còn Spartan Strike đặt trong bối cảnh New Mombosa, khi câu chuyện dang dở của Halo 2 được hé lộ. Việc Microsoft đưa sản phẩm của mình lên iOS có thể nói là hạng “hiếm có” bởi vậy người chơi vô cùng hào hứng và trông đợi vào 2 Halo game lần này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BxsYQtltOco” width=”900″ height=”520″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lsLD5VW3a8w”][/su_youtube]

Trailer Halo: Spartan Assault

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4eyazVwm0oY” width=”900″ height=”520″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lsLD5VW3a8w”][/su_youtube]

Trailer Halo: Spartan Strike

Halo: Spartan Assault thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba, sử dụng cơ chế điều khiển dual-stick (2 thanh ảo) truyền thống. Người chơi sử dụng các phím trái để di chuyển và phím phải để kiểm soát vũ khí. Theo chân 2 Spartan, chỉ huy Sarah Palmer và Davis, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của bè đảng Covenant. Là một tựa game 2 năm tuổi, Spartan Assault được đánh giá cao về mặt đồ họa cũng như gameplay bắn súng đã tay. Nhiều người còn nhận xét đây giống như phiên bản arcade của Halo vậy.

Halo trên di động

game Halo Tuyệt đỉnh Halo của Microsoft bất ngờ tấn công App Store 3

Khác với người anh em nói trên, Halo: Spartan Strike lần đầu xuất hiện trên cả Windows Phone và iOS hứa hẹn những cải tiến mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Về cơ bản, game vẫn dùng cách thức điều khiển cũ nhưng so với người tiên nhiệm thì tốc độ phản ứng của các phím ảo đã nhanh và nhạy hơn. Microsoft còn đưa chế độ “Skulls” trên Halo vào sản phẩm di động của mình. Người chơi nay có thể áp dụng chế độ khó này để tăng điểm kinh nghiệm và credit sau mỗi trận đánh thắng. Ngoài ra, sẽ không thiếu các vũ khí tối tân mới cho game thủ thỏa sức khám phá trong Halo: Spartan Strike. Đặc biệt, yếu tố giúp trò chơi mới này nổi bật và gây chú ý là sự cách tân về đồ họa. Spartan Assault đã đẹp thì Spartan Strike còn long lanh hơn nữa. Những hiệu ứng bắn súng, bom nổ chân thực và mãn nhãn, chạy mượt mà trên iPhone 6.

Halo 3 Tuyệt đỉnh Halo của Microsoft bất ngờ tấn công App Store 4

Halo 2 Tuyệt đỉnh Halo của Microsoft bất ngờ tấn công App Store 5

game bắn súng Halo

Halo: Spartan AssaultSpartan Strike hiện được phát hành với mức giá lần lượt là $5,99 và $9,99 trên App Store.

Tải game Halo: Spartan Assault cho iOS
Tải game Halo: Spartan Strike cho iOS

>>> Top Game miễn phí sở hữu lượng fan kỉ lục tại Việt Nam