Game4V
>>
Game mobile
>>
Tuyên chiến với nạn hack, Rules of Survival chuẩn bị cập nhật công cụ chống gian lận mạnh nhất từ trước đến nay

Tuyên chiến với nạn hack, Rules of Survival chuẩn bị cập nhật công cụ chống gian lận mạnh nhất từ trước đến nay

 | 07/05/2018 17:26

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong thông báo mới nhất từ NetEase – nhà phát triển của Rules of Survival, thì một tính năng chống gian lận được mô tả là “mạnh mẽ nhất” từ trước tới nay đang được ứng dụng và sắp update nhằm hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu quả cực cao.

Trong vài tháng trở lại đây, Rules of Survival đã hứng chịu làn sóng người chơi gian lận lên tới con số khổng lồ. Điều này đã làm phá hỏng một tựa game sinh tồn rất hấp dẫn, không đòi hỏi cấu hình cao mà NetEase đã hướng tới. Tình trạng gian lận trong game đã lên tới mức báo động, đến mức các game thủ đùa nhau một game mà không gặp hack thì có lẽ họ không phải chơi Rules of Survival.

hack1 Tuyên chiến với nạn hack, Rules of Survival chuẩn bị cập nhật công cụ chống gian lận mạnh nhất từ trước đến nay 1

NetEase đã làm mọi cách để giảm thiểu tối đa tình trạng này. Từ việc khóa tài khoản, khóa thiết bị cho đến biện pháp mạnh như dùng đến pháp luật, tất cả đều đang nỗ lực ngăn chặn mọi người chơi gian lận. Trong tháng vừa qua, NPH Trung Quốc đã liên tục phá vỡ kỷ lục của chính mình với số lượng tài khoản bị khóa vượt qua con số 1 triệu. Trong đợt truy quét mới nhất tuần từ 27/4 đến 3/5, NPH cũng đã phải khóa 731,350 tài khoản gian lận.

Trong một thông báo mới nhất được phát đi của NPH, có vẻ như NetEase sẽ dùng tới biện pháp cực mạnh và gần như là tối ưu nhất để diệt nạn hack. Nhà phát triển của Rules of Survival sẽ triển khai một tính năng chống gian lận được mô tả là “mạnh mẽ nhất” từ trước tới nay nhằm hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu quả cực cao trong việc giúp Rules of Survival chống chọi với nạn gian lận đang hoành hành trong game như bao game bắn súng khác.

ros Tuyên chiến với nạn hack, Rules of Survival chuẩn bị cập nhật công cụ chống gian lận mạnh nhất từ trước đến nay 2

Thông tin này đã được fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam đăng tải trong những ngày qua. Ngoài việc trích dẫn thông tin từ NPH, Rules of Survival Việt Nam còn nêu bật những tác hại khó lường của việc sử dụng hack. Đó là những rủi ro khi người chơi tải các phần mềm không rõ nguồ n gốc và để lây lan virus trong máy. Còn đối với chính bản thân người chơi, việc sử dụng hack sẽ làm hao mòn kỹ năng và khả năng xử lý trong game.

ros1 Tuyên chiến với nạn hack, Rules of Survival chuẩn bị cập nhật công cụ chống gian lận mạnh nhất từ trước đến nay 3

Hy vọng với biện pháp mạnh tay nhất của mình, NetEase có thể dẹp yên giặc hack trong game để trả lại môi trường công bằng, hấp dẫn nhất cho tựa game Rules of Survival.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Nhiều game thủ ngỡ ngàng khi được NetEase tặng quà đúng ngày sinh nhật trong Rules of Survival

Đọc tiếp