Game4V
>>
Game mobile
>>
Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu?

Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu?

 | 11/04/2017 18:18

Crossfire Legends là game mobile hiếm hoi được cộng đồng Việt đón nhận ngay cả khi chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Crossfire Legends Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu? 1

Lướt qua một vòng trang mạng xã hội Facebook, có thể thấy các group vềCrossfire Legends hay trước đó là Crossfire mobile phát triển rất mạnh mẽ. Các group này thậm chí đã được thành lập cách thời điểm hiện tại cả hơn một năm có lẻ. Game thủ Việt trong đây đủ mọi lứa tuổi nhưng chung một đam mê là game bắn súng mang thương hiệu Crossfire trên mobile. Và cách mà họ trải nghiệm chính là bỏ qua mọi rào cản ngôn ngữ, mò từng bước một để chơi Crossfire Legends phiên bản tiếng Trung.

Crossfire Legends Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu? 2

Tuy gặp phải nhiều vấn đề về đọc hiểu, song cộng đồng này lại phát triển rất mạnh mẽ. Điển hình có thể thấy việc game thủ giúp đỡ nhau về ingame, event khá sôi nổi. Và điều quan trọng nhất như được nhắc lại tiêu đề của bài viết này, truyền thống stream khi chơi trở nên khá phổ biến trong các group Crossfire Legends Việt Nam. Thậm chí nhiều game thủ Việt đã tự tin đứng top, cho người Trung Quốc “ăn hành” thường xuyên.

1 . Sniper hơn cả hack

hgnbhnb Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu? 3

Trong tình huống trên, game thủ Việt này có một pha snap ảo khó có thể tin là sự thật. Nếu loại trừ yếu tố về lag, thì đối phương hoàn toàn đã nhảy vào vị trí block ngắm. Tuy nhiên,có vẻ như góc tường map ngã tư tử thần của Crossfire Legends cũng có thể đục được như bản PC.

2 . Parkour

.

Đi cùng với xu thế nhà nhà parkour, người người parkour của phiên bản PC, parkour cũng được nhiều game thủ áp dụng trong Crossfire Legends. Clip trên đây được dựng/upload từ hơn một năm trước. Chứng tỏ tính đến thời điểm hiện tại, trình độ parkour của game thủ Việt đã tốt hơn rất nhiều.

3 . Sấy điên đảo

hgnbhnb Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu? 4

Tại một tình huống 1vs2, game thủ Việt này rất tự tin khi sấy nguyên băng AK 47 – Gold. Là một khẩu súng thuộc dòng AK47 có độ giật cực lớn song người chơi này đã rất khéo léo dìm tâm và kéo 2 kẻ địch lên bảng trong chớp nhoáng.

4. 1 vs 1

hgnbhnb Tuy chưa ra mắt nhưng trình độ của game thủ Việt trong Crossfire Legends đang tới đâu? 5

Theo thường lệ, game thủ Việt có lối chơi khá xông xáo và tự tin trong CrossFire Legends. Chính vì thế tại tình huống 1 vs 1 này, cả hai người chơi đều được đặt trong sự bất ngờ. Nhưng chiến thắng đã thuộc về game thủ Việt Nam khi có những đường di tâm chính xác kết hợp với nhiều bước đi đổi hướng liên tục.

Nhìn chung, kỹ năng của các game thủ Việt Nam trong CrossFire Legends phiên bản Trung Quốc khá ổn định. Tuy nhiên, do vấn đề về NPH, thiếu hụt tin tức về sự kiện game, sự gắn kết cộng đồng nên người chơi CrossFire Legends trong phiên bản TQ còn chinh chiến khá nhỏ lẻ.

Bởi vậy, ngoài vấn đề kỹ năng thì chiến thuật cùng đồng đội của những người chơi CrossFire Legends chưa được hoàn thiện. Các yếu tố này gần như sẽ được giải quyết khi phiên bản trên thị trường Việt Nam chính thức ra mắt.

Theo dõi thông tin chi tiết về Crossfire Legends tại:

Trangchủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đăng ký trước trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs5.cfm

Đọc tiếp