Game4V
>>
Game mobile
>>
Tướng pháp sư hỗ trợ mới Faramis – sẽ ra mắt MLBB chính thức vào giữa tháng 5

Tướng pháp sư hỗ trợ mới Faramis – sẽ ra mắt MLBB chính thức vào giữa tháng 5

 | 13/04/2019 21:33

 Bất cứ game moba nào cũng luôn cố gắng ra mắt những tướng mới và hoàn thiện những tướng cũ, MLBB cũng không phải ngoại lệ khi đã cố định ngày ra mắt tướng mới:

hgnbhnb Tướng pháp sư hỗ trợ mới Faramis - sẽ ra mắt MLBB chính thức vào giữa tháng 5 1

 Được coi là vị tướng hỗ trợ siêu mạnh khi vừa có kỹ năng khống chế, vừa có hồi sinh cho đồng đội, Faramis đang là vị tướng siêu hot ở máy chủ thử nghiệm. Cho tới hôm nay, ngày ra mắt vị tướng mới này của Mobile Legends Bang Bang đã được tiết lộ là vào ngày 18 tháng 5 sắp tới.

 Sau đây là bộ kỹ năng của “bạn trai Vexana”:

Bộ kỹ năng của Faramis

Nội tại: Quả cầu xuất hiện từ những đơn vị bị hạ gục xuất hiện khi Faramis ở gần, nếu nhặt thì Faramis sẽ được hồi máu và gây sát thương phép lên kẻ thù gần nhất.

Kỹ năng 1: Faramis chuyển sang trạng thái Bóng Ma. Hắn được tăng tốc độ di chuyển. Nếu Faramis tương tác với tướng địch ở trạng thái này, hắn sẽ để lại dấu ấn trên chúng và gây sát thương phép. Khi Faramis thoát khỏi trạng thái này hoặc thời gian kích hoạt kết thúc, hắn kéo những kẻ thù bị đánh dấu về phía mình và gây sát thương phép.

Kỹ năng 2: Faramis trích xuất năng lượng xung quanh hắn và làm bùng nổ những u linh tà ma. Vụ nổ gây sát thương phép tới những đơn vị trong vùng ảnh hưởng, sau đó vụ nổ tách ra thành những vụ nổ nhỏ hơn và cũng gây sát thương phép. Vụ nổ tách thành 3 với tướng địch và 1 với mỗi lính hoặc quái rừng.

Chiêu cuối: Faramis tạo ra một vùng nơi đồng đội có thể hồi sinh ngay lập tức với một lượng % máu của họ.

 Vị tướng này được nhiều người dự đoán là sẽ làm đảo lộn rất nhiều chiến thuật trong game ngay khi ra mắt, vậy nên nếu đánh xếp hạng mà các bạn chưa kịp làm quen với Faramis thì an toàn nhất là cứ cấm đi, tránh để đồng đội cũng như kẻ địch chọn được.

Những điều gây ức chế nhất cho game thủ MLBB

 

Leave a Reply

Đọc tiếp