Game4V
>>
Game mobile
>>
Tướng Anime mới sắp ra của AOG – Đấu Trường Vinh Quang là ai mà gamer đếm ngược từng ngày?

Tướng Anime mới sắp ra của AOG – Đấu Trường Vinh Quang là ai mà gamer đếm ngược từng ngày?

 | 06/08/2019 14:50

Vừa qua, Fanpage của AOG – Đấu Trường Vinh Quang bất ngờ hé lộ thời gian update phiên bản 1.4 – phiên bản được xem là Big Update của tựa game này, đi kèm với hai vị tướng mới mà trong đó có nhân vật “ai cũng biết là ai”.

Xem chi tiết tại:   https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Với định kỳ mỗi tháng cập nhật một lần, “đến hẹn lại lên” người chơi AOG – Đấu Trường Vinh Quang lại mong ngóng một phiên bản cập nhật mới cho tựa game MOBA trên nền tảng di động được ví như là Liên Minh Mobile này. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về phiên bản cập nhật lần này, ngoại trừ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ bởi chính Fanpage của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

hgnbhnb Tướng Anime mới sắp ra của AOG – Đấu Trường Vinh Quang là ai mà gamer đếm ngược từng ngày? 1

Những hình ảnh được tiết lộ bao gồm thời gian cập nhật, như thường lệ là vào ngày 15 hàng tháng, tức ngày 15/8 sắp tới. Cùng với đó là tên gọi 1.4 và dung mạo của hai vị tướng sẽ góp mặt trong phiên bản cập nhật sắp tới. Được biết, đây đều là những tướng có sức mạnh khá lớn và đặc biệt là vô cùng nổi tiếng, thậm chí chỉ cần nhìn vào thôi, người chơi cũng có thể dễ dàng đoán ra vì gương mặt quen thuộc đến mức mà “ai cũng biết là ai” của hai vị tướng này.

Một trong hai danh tướng này có ngoại hình vô cùng giống với Lữ Bố – một chiến thần nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Với việc những Triệu Vân và Quan Vũ đã có mặt trong AOG thì việc một tướng mạnh như Lữ Bố xuất hiện trong phiên bản Update thời gian tới với đúng cái tên “huyền thoại” của mình cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

hgnbhnb Tướng Anime mới sắp ra của AOG – Đấu Trường Vinh Quang là ai mà gamer đếm ngược từng ngày? 2

Nhiều khả năng, Lữ Bố sẽ là một trong những vị tướng đấu sĩ trong phiên bản 1.4 lần này, tương đương với vị trí của những “đồng nghiệp” của mình là Quan Vũ và Triệu Vân. Như vậy sẽ tiếp tục có một danh tướng Tam Quốc nữa sẽ góp mặt trong bộ sưu tập tướng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Đối với vị tướng còn lại, vẫn chưa có nhiều thông tin về danh tính cũng như nguồn gốc của nhân vật này. Thế nhưng, với việc sở hữu một ngoại hình vô cùng quen thuộc, thậm chí đến mức nổi tiếng mà chỉ cần nhìn qua cũng có thể đoán ngay được thì có thể khẳng định, đây chính là danh tướng Anime mà “ai cũng biết là ai”. Tuy nhiên, tên gọi và vị trí của vị tướng “bí mật” này vẫn là một điều bí ẩn mà NPH Gamota nhiều khả năng sẽ giữ đến phút cuối cùng để tạo bất ngờ đối với người chơi.

hgnbhnb Tướng Anime mới sắp ra của AOG – Đấu Trường Vinh Quang là ai mà gamer đếm ngược từng ngày? 3

Với việc mỗi lần update đều cập nhật thêm ít nhất hai vị tướng, phiên bản 1.4 này sẽ được xem là Big Update của AOG – Đấu Trường Vinh Quang khi hai tướng xuất hiện trong phiên bản tới đều có sức hút và sự nổi tiếng nhất định. Đây được xem là sự bổ sung vô cùng đáng giá đối với hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang và tiếp tục tạo nên sự phong phú và đa dạng đối với tựa game MOBA “Liên Minh Mobile” này.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

Leave a Reply

Đọc tiếp