Game4V
>>
Game mobile
>>
Tức nước vỡ bờ, game thủ Việt rủ nhau xóa acc tẩy chay NPH

Tức nước vỡ bờ, game thủ Việt rủ nhau xóa acc tẩy chay NPH

 | 15/06/2017 20:07

Sau nhiều vấn đề nảy sinh trong cộng đồng game mobile Xích Bích 3D mà không được giải quyết, hàng loạt game thủ của trò chơi này đã rủ nhau show vip, xóa acc, xóa game tẩy chay NPH.

Bài viết được độc giả nguyenthanhlong2611@gmail.com gửi đến cho Game4V qua hòm mail phongbientap@game4v.com

 

Xích Bích 3D

Vào sáng 15/6/2017, mọi việc bắt nguồn từ một post của người chơi trong group Xích Bích 3D. Theo đó, game thủ này cho rằng từ khi ra mắt, Xích Bích 3D đã có nhiều vấn đề nảy sinh về tính năng, sự kiện ingame mà không được vận hành game hay NPH Funtap giải đáp thắc mắc. Chính vì thế, người chơi Xích Bích 3D đồng loạt rủ nhau xóa account, xóa game nếu không được NPH lên tiếng xin lỗi. Nếu không, những game thủ này sẽ xóa acc vào 10h ngày 16/6/2017 – 1 ngày kể từ khi vận động xóa account

Xích Bích 3DXích Bích 3D

Ngay sau đó, bài viết trên nhanh chóng được nhiều game thủ hưởng ứng tham gia vào cuộc tự thanh trừng. Song song với đó, một số game thủ cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Xích Bích 3D

Mọi chuyện cũng từ những vấn đề nảy sinh ingame của Xích Bích 3D. Theo nhiều game thủ thì Xích Bích 3D là một tựa game hay nhưng lại có quá nhiều tính năng “hút máu” người chơi. Cụ thể với nạp thẻ, Xích Bích 3D được thêm vào quá nhiều sự kiện như: Nạp tích lũy, nạp theo cấp, nạp ưu đãi, nạp đơn giá, nạp mỗi ngày, quà chiêu mộ, quà tầm tiên, tiêu điểm tướng. Theo game thủ, tất cả các tính năng nạp trên có phần hơi quá và hút máu người chơi.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cho rằng các sự kiện code trong game cũng gặp nhiều lỗi không thể nhận quà, quy tắc liên đấu không có thể lệ rõ ràng, giải thưởng mơ hồ.

Xích Bích 3D

Một game thủ top 1 lực chiến server S12 cũng lên tiếng xóa account
Xích Bích 3D

Tâm sự của một người chơi vốn đã chơi nhiều game của NPH funtap. Người chơi này cho rằng đây là một game hay , có cả team chơi khá vui. Nhưng cách thức tổ chức sự kiện trong trò chơi thì lại lặp đi lặp lại không có gì mới mẻ.

Về Xích Bích 3D

Xích Bích 3D là tựa game có lối chơi kết hợp giữa 3 thể loại: Chiến thuật – Thủ tháp – Nhập vai. Trong Xích Bích 3D, tướng đặt vào tháp  giữ nguyên hình dạng bao gồm cả hại loại tướng cố định và có thể di chuyển. Các vị tướng hỗ trợ di chuyển như Lã Bố, Trương Phi,…là một trong những điểm tạo nên lối chơi có phần khác biệt của Xích Bích 3D so với dòng game tower defense truyền thống.

Thông tin chi tiết:

[Review] Xích Bích 3D: Thiết kế nhân vật đặc trưng, lối chơi đề cao chiến thuật