Game4V
>>
Game mobile
>>
Tuần lễ cưới Kiếm Vũ Mobi VNG – Cơ hội nhận Free 2828 Vàng

Tuần lễ cưới Kiếm Vũ Mobi VNG – Cơ hội nhận Free 2828 Vàng

 | 09/01/2018 13:06

Tính năng Kết Hôn được cập nhật trong tựa game Kiếm Vũ Mobi VNG, trong phiên bản mới Tình Nghĩa Phu Thê, hứa hẹn sẽ làm tưng bừng cộng đồng game thủ trong dịp đầu năm mới 2018

 

Tính năng kết hôn được ra mắt tại Kiếm Vũ Mobi VNG

Phiêu bạt giang hồ, mấy ai mà không có lúc cảm thấy cô đơn trống trải và cần tìm cho mình một người tri kỷ cùng nhau ngao du tứ hải, hành hiệp trượng nghĩa? Hiểu được tâm trạng của những con người cùng chung niềm đam mê trong thế giới game, Kiếm Vũ Mobi VNG đã cập nhật tính năng Kết Hôn qua phiên bản Tình Nghĩa Phu Thê vào ngày 9/ 1/ 2018.

Có đôi có cặp, con đường phía trước của các anh hùng và mỹ nhân chắc chắn càng thêm thi vị và ý nghĩa hơn. Đặc biệt, tính năng vô cùng hot này đã được bắt đầu bằng sân chơi vô cùng hoành tráng diễn ra từ 4 tháng 1 đến 10 tháng 1, với phần thưởng chào mừng phiên bản mới cực hấp dẫn, lên tới 2000 Vàng khoá cùng nhiều phần quà giá trị khác. Người chơi có thể đăng ký tham gia ngay tại link: https://goo.gl/YSY3EN

Sân chơi chào mừng phiên bản mới Tình Nghĩa Phu Thê
Sân chơi chào mừng phiên bản mới Tình Nghĩa Phu Thê

Điều kiện để có thể trở thành “người của nhau”, đó là cả hai bạn nam và bạn nữ cùng phải đạt cấp 67, có điểm thân mật đối với “người bạn đời là hơn 1314, và phải cùng online để tổ chức buổi hôn lễ.

2-2 Tuần lễ cưới Kiếm Vũ Mobi VNG – Cơ hội nhận Free 2828 Vàng 2

Để kết hôn thì trước tiên phải cầu hôn, một trong hai bên sẽ mua “Nhẫn Tình Yêu” tại cửa hàng trong sảnh game, chọn “tân lang” hoặc “tân nương” đủ điều kiện ở kinh thành Hồng Nương. Tiếp đó, hai bạn sẽ cùng chọn loại hình Hôn Lễ và tiến hành “Cầu Hôn”. Và chỉ cần người bạn đời kia đồng ý, hai người chơi sẽ nên vợ nên chồng chính thức.

3-1 Tuần lễ cưới Kiếm Vũ Mobi VNG – Cơ hội nhận Free 2828 Vàng 3

Tùy theo mức độ tiệc cưỡi, các đôi phu thê cũng sẽ hưởng được những ưu đãi tương ứng. Điển hình như về thời trang, hoặc danh hiệu của cập đôi cùng nhiều lợi ích cho nhân vật trong game. Thế nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn lựa để ngày trọng đại của mình không chỉ thật ý nghĩa mà còn phải mang đến nhiều lợi ích nữa nhé.

Kết Hôn không chỉ tăng sự đồng cảm cho 2 trái tim, mà bên cạnh đó, tính năng này còn giúp người chơi gia tăng thuộc tính trực tiếp cho cả 2 nhân vật sau khi bạn kích hoạt Nhân Duyên. Về điểm này, tất cả những ai chưa kết hôn hoặc đã ly hôn, hoàn toàn không thể sở hữu.

Khi hai ta về một nhà
Khi hai ta về một nhà

Dự đoán rằng trong những ngày đầu xuân năm mới, Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ tưng bừng nhộn nhịp hẳn trong sắc hồng ngọt ngào của các đôi phu thê mới, đón chào Tết đến Xuân sang bên cạnh người bạn “trăm năm” của mình.

Chúc các cặp đôi trong Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ luôn hạnh phúc!

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Tải ngay: http://m.onelink.me/4cb68851

Đọc tiếp