Game4V
>>
Game mobile
>>
4 Tựa game siêu khó thuộc hàng ‘huyền thoại’ sắp hồi sinh trên di động

4 Tựa game siêu khó thuộc hàng ‘huyền thoại’ sắp hồi sinh trên di động

 | 03/03/2017 23:12

Hôm nay, Capcom Mobile vừa thông báo rằng họ sẽ chuyển thể thêm 4 tụa game siêu khó, thuộc hàng “kinh điển” của công ty mẹ Capcom cho các thiết bị Android và iOS, bao gồm: 1942, Ghost’N Goblins, Ghouls’N Ghosts và Wolf of the Battlefield: Commando.

Ngoài mục chơi Classic và Casual, các phiên bản di động sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với giao diện điều khiển trên màn hình cảm ứng.

game siêu khó
Ghost’N Goblins với độ khó “huyền thoại” sắp tái ngộ game thủ mobile

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng cung cấp thêm vài lựa chọn khác như cho phép tự động tấn công, khai hỏa và sắp xếp nút bấm tùy biến theo thói quen của game thủ.

Tất cả các trò chơi cũng sẽ có bảng xếp hạng riêng, vì vậy bạn có thể so sánh những thành tích của mình trong mỗi trò với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

game siêu khó

Capcom cũng cẩn thận mang đến một vài thông tin sơ lược về các phiên bản trò chơi cho điện thoại di động, bạn có thể đọc dưới đây:

1942 Mobile – Tựa game bắn súng màn hình dọc này sẽ đưa người chơi vào các trận chiến không khoan nhượng với lực lượng quân đội của đối phương. Cố gắng bắn hạ máy bay địch, khéo léo né tránh hỏa lực của đối phương và tồn tại để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong trò chơi đầy tính thử thách này.

Ghosts’N Goblins Mobile – Quay trở lại những chuỗi ngày chinh phục thử thách với tựa game platform sở hữu độ khó đã đi vào “huyền thoại”. Vào vai Sir Arthur, bạn phải chiến đấu chống lại ma quỷ và xác sống để giải cứu công chúa Prin-Prin.

Ghouls’N Ghosts Mobile – hay hơn, hoành tráng hơn và được yêu thích hơn, tựa game platform này sẽ tiếp nối những gì mà Ghosts’N Goblins đã để lại.

Wolf of the Battlefield: Commando Mobile – Được trang bị với một khẩu súng tiểu liên và lượng lựu đạn cầm tay hạn chế, người chơi sẽ phải xông pha trận mạc để chiến đấu và tiêu diệt các quân đoàn của địch trong tựa game bắn súng màn hình dọc cổ điển này.

Theo dự tính, Capcom Mobile sẽ phát hành 1942 Mobile, Ghosts’N Goblins Mobile, Ghouls’N Ghosts Mobile, và Wolf of the Battlefield: Commando Mobile cho các thiết bị iOS và Android trong vài tháng tới.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp