Game4V
>>
Game mobile
>>
Tựa game indie Terraria vừa chính thức đạt mốc doanh số “khủng”

Tựa game indie Terraria vừa chính thức đạt mốc doanh số “khủng”

 | 19/02/2017 12:41

Một trò chơi Indie đầy tham vọng đã vừa chạm vào một cột mốc rất đáng nhớ. Tựa game sandbox phiêu lưu 2D có tên gọi Terraria đã chính thức đạt đến con số 20 triệu bản được bán ra trên toàn cầu.

Trò chơi đã trải qua một chặng đường dài kể từ ngày phát hành đầu tiên. Từ một tựa game Indie khiêm tốn, độc quyền trên PC hồi tháng 5 năm 2011 thì bây giờ, Terraria đã có mặt trên khắp các mặt trận. Từ hệ máy điện thoại di động, thiết bị cầm tay, cho đến các thế hệ console hiện đại.

Terraria Tựa game indie Terraria vừa chính thức đạt mốc doanh số khủng 1

Trong suốt sáu năm tuổi thọ của nó, Terraria đã không ngừng phát triển và hoàn thiện theo cấp số nhân từ nội dung đến hình thức, đem lại cho game thủ hàng trăm giờ chơi không biết chán.

Hãng Re-Logic cũng vui mừng chia sẻ một vài số liệu thống kê khác, giải thích Terraria đã phát triển thế nào trong những năm qua.

Terraria Tựa game indie Terraria vừa chính thức đạt mốc doanh số khủng 2

Lúc bắt đầu ra mắt, game có khoảng 250 vật phẩm thì nay là khoảng 3.800. Có 6 NPC ban đầu thì giờ là 25. Vỏn vẹn chỉ 3 tên trùm vào năm 2011, và tại thời điểm này là 16.

Bên cạnh đó, hãng phát triển cũng không giấu diếm tham vọng mở rộng nội dung Terraria hơn nữa trong thời gian sắp tới, nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ và phát triển hơn nữa cộng đồng người chơi.

Xin chúc mừng Re-Logic, Engine Software, 505 Games, và tất cả các bên liên quan khác trong việc đưa Terraria đi đến thành công như ngày nay.

Để đọc thêm về thành tích tuyệt vời của họ và xem một số thông tin thú vị về Terraria, bạn đọc có thể xem bài viết được nhóm phát triển đăng trên diễn đàn game tại đây.

Theo controllercrusade & Gamespot

[fresh_embepost pid=”408716″]

[fresh_embepost pid=”408700″]

[fresh_embepost pid=”408661″]

Đọc tiếp