Game4V
>>
Game mobile
>>
Tự may đồ Cosplay, nữ game thủ khiến các Fanboy ngã ngửa

Tự may đồ Cosplay, nữ game thủ khiến các Fanboy ngã ngửa

 | 22/03/2016 17:40

Cùng Game4V đến với những bộ cosplay tự may của một nữ game thủ thích chơi game Ngọa Hổ Tàng Long.

Mới đây, một nữ game thủ tâm huyết của Ngọa Hổ Tàng Long đã tự bỏ tiền làm trang phục và thực hiện stream trên fanpage chính thức của tựa game này. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như những thông tin mà nữ game thủ này đưa ra khiến đa số người chơi Ngọa Hổ Tàng Long chết lặng.

nu-game-thu (1) Tự may đồ Cosplay, nữ game thủ khiến các Fanboy ngã ngửa 1

Cô gái mới 22 tuổi với nick name Yun trong Ngọa Hổ Tàng Long mới đây đã lần đầu tiên xuất hiện trong một buổi live stream trên Fanpage chính thức của tựa game này. Tuy chỉ mới là lần đầu nhưng thực sự cô đã khiến các chàng trai Ngọa Hổ điêu đứng. Luôn luôn có khoảng 5,000 người theo dõi với hơn 30,000 lượt view, thực sự Yun đang là một hiện tượng nhỏ của cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long. Tuy nhiên điều khiến các game thủ Ngọa Hổ Tàng Long chú ý đặc biệt đến buổi stream lại không chỉ nằm ở cô gái bé nhỏ xinh đẹp đến từ S1 Nam Cương này, mà lại đến từ những gì mà cô chia sẻ với cộng đồng.

Hãy đến với những bộ ảnh Cosplay ấn tượng nhất của Yun:

nữ game thủ nu-game-thu (4) Tự may đồ Cosplay, nữ game thủ khiến các Fanboy ngã ngửa 3 nu-game-thu (3) Tự may đồ Cosplay, nữ game thủ khiến các Fanboy ngã ngửa 4 nu-game-thu (2) Tự may đồ Cosplay, nữ game thủ khiến các Fanboy ngã ngửa 5

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”335310″ ]

[fresh_embepost pid=”335349″ ]

Đọc tiếp