Game4V
>>
Game mobile
>>
Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu!

Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu!

 | 28/06/2016 15:44

Tứ Đại Danh Bổ

Sáng nay, bom tấn mobile Tứ Đại Danh Bổ được phát hành bởi Gamota đã chính thức bước vào Alpha Test có reset nhân vật. Game4V đã có những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm rất được kỳ vọng này.

Ngay từ khâu download, Tứ Đại Danh Bổ (TDDB)đã làm người viết cảm thấy rất hài lòng. Chỉ có 1 chút xíu vấn đề trong việc tải dữ liệu trên iOS (dừng download và phải thử lại 1 lần), còn lại mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Một góp ý nho nhỏ dành cho ban quan trị của Tứ Đại Danh Bổ: đó là nên có thêm 1 bài hướng dẫn “Xác nhận tin tưởng” cho game trên các máy iOS để người chơi dễ dàng hơn khi bắt đầu đến với game.

TDDB hiện tại đã mở 3 class nhân vật, bao gồm: Thần Hầu Phủ, Cẩm Y Vệ và Đường Môn. Còn 1 class khác hiện đang bị khóa. Hi vọng trong phiên bản ra mắt chính thức, Gamota sẽ mở đủ 4 class để phù hợp với cái tên Tứ Đại Danh Bổ.

IMG_1304 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 1
Lớp nhân vật Đường Môn với tạo hình sexy và cá tính

Ấn tượng đầu tiên về TDDB là đồ họa của game được đầu tư khá công phu, tất cả các nhân vật, ngoại cảnh và đặc biệt là các đoạn phim cắt cảnh (có thể nói là một “đặc sản” của game) đều trau chuốt, tinh tế và đẹp mắt. Điểm duy nhất mà cá nhân người viết thấy không thích lắm đó là tỉ lệ cơ thể của các nhân vật. Các nhân vật đều cao và gầy quá mức! Tất nhiên điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới quá trình trải nghiệm game.

Với phong cách nhập vai hành động tương đối quen thuộc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình với việc làm các nhiệm vụ chính tuyến. Qua đó lên level và mở khóa các tính năng cơ bản của game.

Thú cưỡi - một trong số các tính năng khai mở đầu tiên
Thú cưỡi – một trong số các tính năng khai mở đầu tiên

Hệ thống lvl của game khá khác biệt so với các sản phẩm đồng dạng khác: Sau 50 level đầu tiên, level sẽ được chia thành các GIAI, mỗi GIAI có 50 cấp độ. Cách chia này có lẽ là để làm giảm sự “sợ hãi” của người chơi nếu biết được các mốc cấp độ cần thiết để học skill hay tham gia các tính năng khác. Ví dụ: Cấp 35 Giai 1 học được 3 kỹ năng, nghe đơn giản hơn nhiều so với level 85 mới học được 3 kỹ năng!

Kỹ năng của game đòi hỏi cấp độ khá cao để lĩnh ngộ toàn bộ
Kỹ năng của nhân vật đòi hỏi cấp độ khá cao để lĩnh ngộ toàn bộ

Trên thực tế, tốc độ lên lvl của TDDB cũng khá nhanh, bản thân người viết sau gần 2h lăn lộn trong game cũng đã gần đạt được Giai 2 (tương đương với lvl 100) và đã mở khóa được tương đối đầy đủ tính năng cơ bản: học Skill, tăng cấp thú cưỡi, tham gia phụ bản, nâng cấp và cương hóa trang bị, Đồng hành hộ vệ….

IMG_1308 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 4

Hệ thống bang hội và PK có lẽ là những tính năng key sẽ được TDDB tập trung khai thác. Bang hội có nhiều hoạt động để bang chúng tham gia và thậm chí là có cả một giao diện thành trì riêng. Chưa hết, mỗi khi một thành viên trong bang bị “bắt nạt”, sẽ có thông báo rất lớn trên kênh chat Bang Hội để người chơi có thể giúp đỡ hoặc “trả thù” ngay lập tức. Tính năng này chắc chắn sẽ làm cho thế giới của TDDB trở nên cực kỳ sôi động và “bạo lực”.

IMG_1307 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 5

Để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm Alpha Test của game, ban quản trị đã mở miễn phí các chức năng của mức Vip 6 cho người chơi. Đây cũng là một điểm cộng đáng kể của TDDB.

Thời gian 2h trải nghiệm chắc chắn là không thể đầy đủ được về một sản phẩm lớn như TDDB nhưng cũng phần nào giúp người viết đánh giá được rằng đây là một sản phẩm rất chất, đẹp mắt, có chiều sâu và rất đáng chơi. Những bài trải nghiệm chi tiết hơn sẽ được Game4V gửi tới độc giả khi game ra mắt chính thức vào đầu tháng 7 tới. Cũng rất hi vọng rằng với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, Gamota sẽ vận hành bom tấn này thật thành công, mang lại một sản phẩm giải trí chất lượng cho cộng đồng Game Mobile Việt.

Xem thêm những hình ảnh trong ngày đầu Alpha Test.

IMG_1313 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 6

IMG_1311 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 7

IMG_1310 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 8

IMG_1305 Tứ Đại Danh Bổ ngày đầu Alpha Test: Đồ họa đỉnh, Gameplay có chiều sâu! 9

[fresh_embepost pid=”362239″ ]

[fresh_embepost pid=”362239″ ]

Đọc tiếp