Game4V
>>
Game mobile
>>
TS Online Mobile – Phiên bản hồi sinh tựa game huyền thoại cùng tên chính thức mở cửa

TS Online Mobile – Phiên bản hồi sinh tựa game huyền thoại cùng tên chính thức mở cửa

 | 14/09/2018 14:27

TS Online Mobile
TS Online Mobile

Chiến thuật theo lượt

Được biết, phiên bản TS Online Mobile mới được phát hành này là hàng chính chủ đến từ NSX TS Online – Chinesegamer từng được phát hành tại Việt Nam

.

Gameplay TS Online Mobile

TS Online Mobile là phiên bản di động của TS Online – một trong những tượng đài turnbase thời kì đầu được đưa về Việt Nam. Với cách chơi khá mới lạ ở thời điểm đó, TS Online nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng người chơi Việt.

maxresdefault TS Online Mobile - Phiên bản hồi sinh tựa game huyền thoại cùng tên chính thức mở cửa 1

Ở thời điểm ra mắt vào năm 2005, TS Online là đầu game thường xuyên full máy tại các quán net, nơi mà bạn có thể bắt gặp cảnh tượng cả hàng game thủ cùng nhau cày cuốc, dẫn cả đội hình đi khám phá thế giới trong game.

screenshot_5 TS Online Mobile - Phiên bản hồi sinh tựa game huyền thoại cùng tên chính thức mở cửa 2

Bên cạnh đó thì ưu điểm là một tựa game cày cuốc, game thủ không cần phải nạp thẻ vẫn có thể mạnh mẽ nếu như chịu bỏ thời gian đầu tư cho nhân vật. Đồng thời, TS Online cũng là trò chơi có gameplay sâu, đòi hỏi người chơi phải tính toán các kỹ năng hiệu ứng sẵn có để tạo sát thương cao nhất. Tuy nhiên, sau một loạt các vấn nạn hack, cheat, bot thì TS Online dần đi vào quên lãng và buộc phải đóng cửa.

screenshot_4 TS Online Mobile - Phiên bản hồi sinh tựa game huyền thoại cùng tên chính thức mở cửa 3screenshot_3 TS Online Mobile - Phiên bản hồi sinh tựa game huyền thoại cùng tên chính thức mở cửa 4

Kể từ đó, đã có rất nhiều lần cộng đồng game thủ Việt mong muốn TS Online quay trở lại với sự hỗ trợ từ các NPH Việt nhưng trò chơi chỉ còn tồn tại dưới dạng các server private. Bẵng qua một thời gian dài, NSX chính gốc TS Online – Chinesegamer đã quyết định mang tượng đài turnbase này quay trở lại với phiên bản mobile được nâng cấp hình ảnh, đồ họa nhưng vẫn giữ nhiều lối chơi nguyên bản.

%e5%90%9e%e9%a3%9f%e5%a4%a9%e5%9c%b0%ef%bd%8d-apps-on-google-play-mkv_snapshot_00-13_2018-09-14_12-16-36 %e5%90%9e%e9%a3%9f%e5%a4%a9%e5%9c%b0%ef%bd%8d-apps-on-google-play-mkv_snapshot_00-19_2018-09-14_12-16-39

Trò chơi đã ra mắt phiên bản Closed Beta tại Đài Loan và Hồng Kông vào ngày 11/9 trên cả hai HĐH iOS và Android. Bạn đọc có thể fake IP để tải game trên hai chợ ứng dụng chính hoặc game thủ sử dụng Android có thể tải bản APK trực tiếp theo đường dẫn bên dưới.

 

Thông tin chi tiết:

Android

iOS

APK

Trang chủ: http://tsm.chinesegamer.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/TSM.Taiwan/

Đọc tiếp