Game4V
>>
Game mobile
>>
TS Online Mobile chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt

TS Online Mobile chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt

 | 22/07/2019 17:22

TS Online Mobile
TS Online Mobile

Chiến thuật theo lượt

Tựa  game có lẽ đông đảo người chơi mong đợi, yêu thích – TS Online Mobile – sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Thế hệ game thủ 8X, 9X có lẽ vẫn không thể nào quên khoảng thời gian được trải nghiệm trò chơi chiến đấu theo lượt TS Online. Vào lúc ấy, những thuật ngữ như Ba Đậu Yêu, bắt Sơn Tặc đổi thưởng chắc chẳng còn xa lạ gì với số đông các game thủ. Nhưng rồi theo thời gian, nhiều vấn đề đặt ra cho một sản phẩm game tại thời điểm đó khiến nó không được vận hành một cách hiệu quả nhất. Kết quả là TS Online phải đóng cửa để lại bao tiếc nuối cho cộng đồng game thủ trung thành.

hgnbhnb TS Online Mobile chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt 1
TS Online – tựa game huyền thoại trong lòng bao game thủ

Tưởng chừng như người chơi trong nước sẽ không còn gặp lại được tựa game huyền thoại đó nữa thì một tin vui đã đến và càng vui hơn nữa khi trò chơi có bản mobile chính hiệu – TS Online Mobile. Phiên bản di động chính chủ của tựa game kinh điển ấy đã xuất hiện trở lại ở thị trường Đài Loan vào cuối năm 2017 và ra mắt người chơi vào tháng 10/2018 . Được biết đây là sản phẩm game online chính chủ do cha đẻ TS Online khi xưa là Chinese Gamer phát triển. Ngoài ra game còn ra mắt ở một số quốc gia khác như Thái Lan, Trung Quốc.

hgnbhnb TS Online Mobile chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt 2
Game đã ra mắt chính thức tại Đài Loan

Theo thông tin mà chúng tôi có được, một nhà phát hành game trong nước khu vực phía Nam đã sở hữu bản quyền tựa game này và sẽ phát hành trong thời gian không xa. Vậy nên cộng đồng game thủ có thể hi vọng và mong đợi tìm lại cảm giác thuở nào với TS Online như xưa.

hgnbhnb TS Online Mobile chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt 3
TS Online Mobile dự kiến có bản Việt trong tháng 8

Người chơi vẫn sẽ tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC với nội dung cốt truyện cực kỳ dí dỏm, sinh động. Gameplay đặc trưng đánh theo lượt trong TS Online Mobile vẫn được tái hiện chân thực. Bạn có thể tùy ý thay đổi chiến thuật thông qua sắp xếp đội hình. Ngoài những tính năng phát triển tướng thông thường, trong tựa game này còn tích hợp thêm một tính năng phó bản tướng để có cơ hội thu thập được các tướng cấp cao.

hgnbhnb TS Online Mobile chuẩn bị mở cửa đón game thủ Việt 4
TS Online Mobile đang được Việt hóa, game thủ Việt có thể trải nghiệm không còn bị rào cản ngôn ngữ.

Nếu không có gì thay đổi, bản Việt TS Online Mobile sẽ được phát hành trong nước vào khoảng tháng 8 năm nay. Mọi thông tin chi tiết về trò chơi này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc, đừng bỏ qua nhé.

Leave a Reply

Đọc tiếp