Game4V
>>
Game mobile
>>
Truy Kích là game bắn súng đầu tiên và duy nhất có phiên bản web và mobile

Truy Kích là game bắn súng đầu tiên và duy nhất có phiên bản web và mobile

 | 16/03/2017 16:40

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Kể từ khi ra mắt đến nay, Truy Kích đã bước sang năm thứ hai trên chặng đường chinh phục game thủ Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nhớ lại vào thời gian mới mở cửa, Truy Kích là tựa game bắn súng khó ai có thể nghĩ sẽ trở nên lớn mạnh như ngày hôm nay. Nhất là khi mà phiên bản của Truy Kích tại thị trường Trung Quốc khá lẹt đẹt. Được coi là một sản phẩm bùng nổ của làng game Việt năm 2015, Truy Kích là minh chứng rõ ràng nhất về thị hiếu thích các game FPS của game thủ Việt.

Nhưng chính bởi những ưu điểm về sự tiện lợi, dễ chơi, dễ cài đặt và hỗ trợ nhiều loại vũ khí đã tạo nên một game FPS đẩy tính giải trí lên hàng đầu.

Truy Kích
Truy Kích đã trải qua 2 năm phát triển

Theo đó, các giải đấu dần được mở ra tỉ lệ thuận với sự đi lên của cộng đồng Truy Kích. Các bản cập nhật được tung ra ngày càng hấp dẫn được game thủ. Dường như đây là tựa game luôn đổi mới không ngừng nghỉ. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi dòng game mobile FPS lên ngôi, Truy Kích lại một lần nữa chứng tỏ sự chuyển mình thức thời của thương hiệu Webgame FPS nhiều người chơi nhất Việt Nam. Đó là sự ra đời của Truy Kích mobile, phiên bản chuyển thể toàn bộ tính năng của Webgame Truy Kích.

Truy Kích
Map Frozen

Chính bởi điều đó đã đưa Truy Kích trở thành game bắn súng duy nhất tại Việt Nam có cả phiên bản web lẫn mobile. Game thủ sẽ lại một lần nữa được trải nghiệm các chế độ Herochibi, Robot, Zombie…quen thuộc chỉ với một thiết bị di động tầm trung. Ngoài ra, hệ thống bản đồ, kho súng, tính năng của Truy Kích web gần như không có sự thay đổi khi lên nền mobile.

Truy Kích
Map Park

Dù là đơn vị phát hành nhưng NPH VTC mobile cũng bắt tay vào thực hiện cũng như quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của Truy Kích mobile. Chính vì thế những trải nghiệm chiến đấu, vũ khí của game thủ đã quen với Truy Kích web thì cũng không khác gì khi chơi bản di động. Điều này rất quan trọng giúp game thủ không bị “tụt trình” khi chuyển qua nền mobile.

Truy Kích
Map Sa Mạc Tử Thần

Với việc mở rộng lên cả hai nền web và mobile, dòng game Truy Kích mang lại cho game thủ Việt sự tiện lợi tối đa. So với các tựa game bắn súng trên thị trường, Truy Kích mobile có bộ cài cực nhẹ chỉ dưới 300MB. Bên cạnh đó, hình ảnh cùng giao diện Truy Kích được thu gọn vào màn hình di động khiến cho Truy Kích mobile có phần đẹp và nhỉnh hơn bản web.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Trang chủ:   http://truykichmobile.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/truykichmobile

Group:   https://www.facebook.com/groups/truykichmobile.vn

Đọc tiếp