Game4V
>>
Game mobile
>>
Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile

Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile

 | 03/07/2019 12:52

Dù bị đánh giá khá khó chơi, nhưng Minh Giáo trong Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn là môn phái sở hữu cực nhiều cao thủ top đầu.

Với những ưu nhược điểm đã được cộng đồng game thủ đúc kết một cách tương đối rõ ràng, Minh Giáo được nhận định là một môn phái khá kén người chơi. Giáo phái có nguồn gốc từ Đế quốc Ba Tư  xa xôi này dường như chỉ thích hợp với những hoạt động đơn đấu, trong khi lại khá khó chơi ở những trận quần chiến đông người.

Bộ kỹ năng khó làm quen đã đành, việc xây dựng lối chơi cũng như phát triển lực chiến của Minh Giáo cũng khiến nhiều người chơi phải lao tâm khổ tứ. Từ hệ thống anh hùng cho đến việc xây dựng trang bị của Minh Giáo đều cần có sự nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng.

hgnbhnb Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile 1

Dẫu vậy, game thủ Việt không phải kiểu người “thấy khó thì bỏ qua”, dù Minh Giáo chẳng phải là môn phái lý tưởng cho việc trải nghiệm game một cách thoái mái và đơn giản, nhưng chính điều đó lại kích thích ham muốn chinh phục, kích thích giấc mơ đột phá đến ngưỡng sức mạnh đỉnh cao của môn phái này.

Chỉ sau hơn một tháng ra mắt, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều cao thủ thuộc môn phái này. Thậm chí, rất nhiều game thủ còn sử dụng Minh Giáo để giành lấy chiến thắng trong những hoạt động PK quần chiến – vốn bị coi là điểm yếu của môn phái này, điển hình là Chiến trường Tống – Liêu.

hgnbhnb Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile 2
Dù bị đánh giá là khá yếu ớt trong các hoạt động chiến trường, nhưng các nhân sĩ Minh Giáo đã chứng minh rằng nếu biết cách chơi thì lọt top đầu Tống Liêu vẫn là mục tiêu trong tầm với.

hgnbhnb Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile 3

Bên cạnh đó, hoạt động PK Lôi đài chắc chắn là một trong những tính năng mà người chơi Minh Giáo không thể bỏ qua. Như đã đề cập, ưu điểm mạnh nhất của Minh Giáo trong Tân Thiên Long Mobile VNG là khả năng đơn đả độc đấu, và những hoạt động PK 1vs1 chính là đấu trường lý tưởng để những giáo đồ Minh Giáo “hiển lộ thần uy”.

hgnbhnb Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile 4

Ngoài ra, các phụ bản cá nhân, săn Boss cũng là một mảnh đất lý tưởng để Minh Giáo phát huy năng lực. Rõ ràng, nếu là một môn phái “quá phế” như nhiều game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG nhận xét thì Minh Giáo đã không thể chinh phục được niềm tin của các cao thủ trong game.

Thực tế là có rất nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG lựa chọn việc chuyển phái để trải nghiệm Minh Giáo ngay từ thời điểm môn phái này vừa ra mắt, và ngay lập tức, tạo hình bắt mắt cùng bộ kỹ năng kén người chơi của Minh Giáo đã đốn tim nhiều game thủ, trong số đó có không ít đại gia và cao thủ không tiếc việc đầu tư cả thời gian và tiền bạc để trải nghiệm những giới hạn sức mạnh tột đỉnh của môn phái này.

hgnbhnb Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile 5

hgnbhnb Trước sức hút của phái Minh Giáo, nhiều cao thủ võ lâm lộ diện trong Tân Thiên Long Mobile 6
Dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu nhưng đã có không ít cao thủ Minh Giáo độc chiếm top 1 Bảng xếp hạng của các máy chủ.

Ngay từ dòng game Thiên Long Bát Bộ huyền thoại trên PC, Minh Giáo đã được xếp vào hàng ngũ những môn phái mang thiên hướng tấn công, và cũng môn phái khó chơi bậc nhất trong game. Thực tế, lối chơi của Minh Giáo không chỉ nằm ở bộ kỹ năng, mà việc tăng tiến sức mạnh của các “giáo đồ” thuộc môn phái này còn đòi hỏi sự tìm tòi và khám phá chuyên sâu từ người chơi về hệ thống tính năng đi kèm như trang bị hay pet, nhằm tìm ra hướng phát triển chuẩn xác nhất.

Nhưng đó cũng chính là nét hấp dẫn riêng biệt mà chỉ có Minh Giáo mới có thể mang lại cho những người chơi ưa thích trải nghiệm thử thách trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

 

Leave a Reply

Đọc tiếp