Game4V
>>
Game mobile
>>
Trong Cửu Dương VNG game thủ có thể cày đồ tự do, bán đồ thỏa theo ý thích

Trong Cửu Dương VNG game thủ có thể cày đồ tự do, bán đồ thỏa theo ý thích

 | 26/07/2018 05:16

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong ngày 27/7, tính năng tự do giao thương của trò chơi này đang được khá nhiều người chơi hưởng ứng

Cửu Dương VNG là game mobile kiếm hiệp lấy cảm hứng từ bộ võ học Cửu Dương Thần Công trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Bước lên nền game, Cửu Dương VNG đem đến cho game thủ Việt thể loại nhập vai MMORPG vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng mở hướng về các game online client thời kì trước.

Một trong số đó là các hoạt động cày đồ tự do, bán đồ thỏa theo ý thích. Với dòng game kiếm hiệp từ lâu, cày đồ là yếu tố luôn song hành cùng người chơi để khẳng định sức mạnh từ những trang bị quý giá. Cũng từ đó mà các định nghĩa về thương gia trong game bắt đầu ra đời, là một bộ phận game thủ không hề nhỏ chơi để trở thành người giàu có nhất chứ không phải người mạnh mẽ nhất.

Chính vì thế, trong Cửu Dương VNG game thủ có thể cày đồ, kiếm hàng loạt các trang bị quý giá từ chính công sức cày cuốc của mình. Cùng với đó thì trò chơi có xây dựng hệ thống giao thương tự do, cho phép người chơi thoải mái giao dịch mà không bị gò bó hay giới hạn gì cả.

Đuọc biết theo tiết lộ của NPH thì 70% đồ đạc trong game từ thông dụng đến cực hiếm đều có thể “cày” ra từ các hoạt động ingame như đi train bãi quái, phó bản, đánh boss,… Với mức phí giao dịch cực thấp “chỉ 5%”, Cửu Dương VNG chắc chắn sẽ làm thỏa ước mơ trở thành Phú Hào của nhiều người chơi Việt.

 

Tham gia ngay nhận quà khủng tại trang chủ Cửu Dương VNG:  http://cuuduongm.zing.vn/ 

Fanpage: https://goo.gl/8JwMKC

Group cộng đồng: https://goo.gl/VSm5QR

Đọc tiếp