Game4V
>>
Game mobile
>>
Trớ trêu game thủ tải nhầm Gunny Mobi ‘giả’, ném đá nhà phát hành

Trớ trêu game thủ tải nhầm Gunny Mobi ‘giả’, ném đá nhà phát hành

 | 11/12/2014 14:08

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Gunny Mobi đã chính thức ra mắt vào 09/12. Trò chơi đã gặp phải một số tính huống oái oăm khi người chơi tải nhầm game tương tự Gunny Mobi và công kích nhà phát hành.

Như đã đăng tải tin game trước, trò chơi Gunny Mobi đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 09/12 vừa qua. Người chơi có thể tải game trên trang chủ hoặc tại thư viên game Google Play dành cho hệ máy Android.

Gunny Mobi Trớ trêu game thủ tải nhầm Gunny Mobi giả, ném đá nhà phát hành 1

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như game thủ của trò chơi lên tiếng phản ánh game không giống với những gì nhà phát hành quảng cáo, hoặc có một số sự cố rất khó hiểu phát sinh khi tải game về máy di động như: không có máy chủ như NPH công bố, tài khoản đăng ký trên trang chủ không có thực khi đăng nhập game… Nhiều game thủ liên tục ném đá nhà phát hành cho rằng họ bị lừa đảo và nhà phát hành làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Gunny Mobi Trớ trêu game thủ tải nhầm Gunny Mobi giả, ném đá nhà phát hành 2
Game thủ tải nhầm game khác tưởng rằng Gunny Mobi của VNG

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, có rất nhiều người đã vô tình tải nhầm game khác có hình ảnh và biểu tượng khá giống, thậm chí là copy y chang với Gunny Mobi trên thư viện game của Google Play. Lý do chủ yếu là do Gunny Mobi của nhà phát hành  VNG chỉ  vừa lên “kệ” chưa lâu nên phải nằm phía dưới của danh sách trò chơi.

Trong khi đó, những trò chơi khác có tên tương tự hoặc hình ảnh giống Gunny Mobi đã ra mắt trước lại nằm vào dạng top, việc này khiến nhiều người hiểu nhầm đó là Gunny Mobi “xịn” và tải về chơi.

Gunny Mobi Trớ trêu game thủ tải nhầm Gunny Mobi giả, ném đá nhà phát hành 3
Nhiều game trên kệ bị game thủ nhầm tưởng Gunny Mobi của VNG.

Sự cố hi hữu này khiến nhà phát hành phải viết một thông báo ngay trên trang chủ Gunny Mobi để tránh xảy ra với nhiều người. “Để giúp các bạn nhận biết Gà Gunny Mobi “chính hãng” và không mất thời gian với mấy chú gà xấu tính mạo danh ấy, các bạn vui lòng lưu ý biểu tượng Gunny Mobi: Gà Vàng với nền xanh, đơn vị phát hành là VNG Mobile Game Studio” một đoạn thông báo viết.

gunny-mobi (5) Trớ trêu game thủ tải nhầm Gunny Mobi giả, ném đá nhà phát hành 4
Hình ảnh Gunny Mobi ‘xịn’ của VNG

Đây quả là một khởi đầu gặp nhiều khó khăn cho Gunny Mobi, mong rằng các game thủ của chúng ta sẽ không tải nhầm game và “ném gạch” oan cho nhà phát hành như thế này nữa.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/index.html

>>> Black Desert tiếp tục tung trailer ‘nóng’, hứa hẹn bùng nổ vào 17/12

Đọc tiếp