Game4V
>>
Game mobile
>>
Trên tay bản test nội bộ Kiếm Vũ Mobi VNG: Đồ họa 2D, dễ chơi, tính năng dễ nắm bắt

Trên tay bản test nội bộ Kiếm Vũ Mobi VNG: Đồ họa 2D, dễ chơi, tính năng dễ nắm bắt

 | 20/09/2017 17:29

Vừa qua, NPH VNG đã mở phiên bản test nội bộ Kiếm Vũ Mobi VNG – phiên bản mobile của webgame Kiếm Vũ Mobi cho các trang tin tham gia trải nghiệm

Kiếm Vũ Mobi VNG

Mở đầu trò chơi, người chơi được lựa chọn giữa hai nhân vật nam và nữ.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Tiếp đó, sau khi vào game thì nhân vật của người chơi ngay lập tức chạy đi làm nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ này của trò chơi được tích hợp hệ thống auto gần như toàn bộ thế nên, Kiếm Vũ Mobi VNG là trò chơi thích hợp cho các game thủ không có nhiều thời gian cho game nhưng vẫn muốn chơi/rảnh tay làm việc khác.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Bởi vậy nên Kiếm Vũ Mobi VNG không phải là trò chơi có lối chơi “try hard” . Tất cả tính năng ingame sẽ không mất quá nhiều thời gian để nằm lòng.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Chỉ vài phút đầu trò chơi, game thủ sẽ được hệ thống cho chạm trán ngay với những con boss 3 thanh máu. Nhìn chung thì trò chơi không có quá nhiều đổi mới so với dòng game võ hiệp truyền thống.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Đây là giao diện nhân vật chính trong game. Đối với fan của Kiếm Vũ  lâu năm có thể nhận ra ngay giao diện này khá tương đồng với phiên bản webgame. Trang bị nhân vật cũng được xếp phía dưới và thuộc tính người chơi hiển thị bên phải màn hình

Kiếm Vũ Mobi VNG

Song hành cùng giao diện trang bị thì hệ thống danh hiệu cũng được thêm vào Kiếm Vũ Mobi VNG tương tự phiên bản webgame.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG vẫn sẽ sở hữu nền đồ họa 2D. Để trò chơi sinh động hơn thì nhà phát triển cũng có thiết kế hoạt cảnh tích hợp nhân vật, vật thể hoàn thiện ở mức khá.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/landing-alpha/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Đọc tiếp