Game4V
>>
Game mobile
>>
Treasure Raiders – game bắn súng nhập vai cực vui nhộn sẽ ra mắt vào năm sau

Treasure Raiders – game bắn súng nhập vai cực vui nhộn sẽ ra mắt vào năm sau

 | 05/12/2017 15:05

Hứa hẹn sẽ là một tựa game giải trí rất tốt bởi đồ họa va gameplay khá vui nhộn, Treasure Raiders sẽ được phát hành miễn phí trên cả 2 HĐH vào năm sau.

Treasure Raiders là một tựa game mobile kết hợp giữa phong cách bắn súng và nhập vai với đồ họa theo phong cách anime. Trong thế giới của Treasure Raiders, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới điên rồ pha lãn giữa những nền văn minh cổ xưa và những yếu tố viễn tưởng. Trong đó, game thủ sẽ đi tìm những kho báu trong những lăng mộ cổ và có những màn chiến đấu điên cuồng với boss trong mỗi hành trình.

.

Vài tuần trước, tựa game mobile được sản xuất bởi Oasis Game và NetEase này đã cho ra mắt trailer chính thức. Và mới đây nhất, Treasure Raiders được ấn định thời điểm ra mắt vào tháng 1/2018 sắp tới. Sản phẩm này sẽ có mặt trên cả 2 HĐH Android và iOS và phát hành dưới dạng miễn phí.

trea Treasure Raiders - game bắn súng nhập vai cực vui nhộn sẽ ra mắt vào năm sau 1

Sẽ có 5 nhân vật trong Treasure Raiders bao gồm Charles, Mary, Drake, Silver Seeker và Dr. Harry Potten. Mỗi nhân vật đều có một sức mạnh và sở hữu những kỹ năng riêng biệt như Mary có khả năng gây sát thương r ất lớn vào những đám quái hay những con boss cực mạnh. Trong khi đó Dr Harry Potten lại có khả năng phòng thủ rất tốt với những loại rocket có thể hạ gục mục tiêu ở mọi cự ly.

mary Treasure Raiders - game bắn súng nhập vai cực vui nhộn sẽ ra mắt vào năm sau 2

Chế độ chơi hấp dẫn nhất trong Treasure Raiders là Challenge Dungeons – nơi mà game thủ và những người bạn của mình có thể co-op với nhau để vượt ải Normal và Elite. Loại ải Normal sẽ xuất hiện hàng ngày còn Elite sẽ xuất hiện vào dịp cuối tuần. Sau khi vượt mỗi ải, người chơi sẽ mở khóa những mảnh sự kiện riêng và những phụ kiện đắt giá có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

trea1 Treasure Raiders - game bắn súng nhập vai cực vui nhộn sẽ ra mắt vào năm sau 3

Hiện tại Treasure Raiders đang có một bản demo trên Google Play mang tên Zombie Crisis. Bạn đọc quan tâm có thể tải về và thử trải nghiệm cảm giác bắn giết quái vật vô cùng đã tay trong nền tảng đồ họa đầy dễ thương theo phong cách anime này.